Motorola Razr hiện có ngày phát hành mới: ngày 6 Của tháng hai


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Motorola Razr hiện có ngày phát hành mới: ngày 6 Của tháng hai

Ô Motorola Razr đã đưa ra điều gì đó để nói ngay trong thông báo của mình, “hồi sinh” tên cổ điển của nhà sản xuất trong khi cung cấp điện thoại di động có thể gập lại đầu tiên của thương hiệu với thiết kế khác với những gì đã xuất hiện cho đến lúc đó. Thành công hẳn phải thực sự lớn, bởi vì nó lớn hơn mong đợi và Motorola buộc phải hoãn việc ra mắt chiếc điện thoại thông minh đắt tiền và được thèm muốn của mình. Nhưng bây giờ chúng tôi có một ngày phát hành mới được xác nhận: ngày 6 Của tháng hai.

Ngày đã được xác nhận bởi verizon, một nhà khai thác điện thoại của Hoa Kỳ thực hiện nhiều hợp đồng độc quyền với Motorola ở đó. Công ty đã thông báo rằng Razr sẽ được mở bán trước vào ngày 26 tháng 1 (Chủ Nhật tới) với giá đề xuất là ĐÔ LA MỸ$ 1.499.99tương đương với BRL 60,288 theo tỷ giá hiện tại. Đây là một mức giá cao hơn mức trung bình, đặc biệt khi xem xét rằng thiết bị đi kèm với một Snapdragon 710 chứ không phải dòng máy cao cấp 800-series, điều này cho thấy công nghệ màn hình gập vẫn tác động khá lớn đến giá trị của smartphones🇧🇷 Chúng tôi đặt phần còn lại của thông số kỹ thuật ở cuối bài đăng này.

Sự ra mắt trong ngày 6 Tháng Hai chỉ dành cho Hoa Kỳ, nơi Motorola Razr sẽ được bán độc quyền trên Verizon. Chúng tôi vẫn chưa có dự đoán về sự xuất hiện của điện thoại di động tại các thị trường khác trên thế giới, nhưng Brazil đã xác nhận sự hiện diện của sản phẩm này. Nó thậm chí còn có một trang chính thức trên trang web của Motorola, nhưng thật không may, giá của nó vẫn chưa được công bố tại đây.

Ô Galaxy Foldmô hình gấp SAMSUNG, đã được bán tại đây và nếu giá của thiết bị này sẽ đóng vai trò là biên độ cho những gì có thể mong đợi từ chi phí của Razr, thì bạn nên chuẩn bị sẵn túi tiền. Ô Galaxy Fold đã được công bố ở đây bởi 12.999 BRL.

Và thật thú vị khi theo tin đồn, chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế tương tự như Razr, được gọi là Galaxy Lật Z🇧🇷 Bây giờ là một trường hợp chờ xem liệu mẫu Motorola có đến được tay người mua hay không trước khi Samsung công bố đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình.

Nguồn: Ars Technica

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button