Motorola Razr xuất hiện trong hình: điện thoại thông minh gập sẽ trông như thế nào

Motorola Razr xuất hiện trong hình: điện thoại thông minh gập sẽ trông như thế nào 1

Tìm một sự khác biệt thẩm mỹ ít nhất là khó khăn, nếu không nói là không thể. các Các nhà thiết kế và lập kế hoạch của Motorola họ thực sự có một công việc tuyệt vời, làm cho một Xe máy gấp Razr giống hệt điện thoại vỏ sò mang tính biểu tượng vào đầu những năm 2000, đã bán được hàng chục triệu "mảnh" trên toàn thế giới.

Điều này, ít nhất, cảm giác người ta phải nhìn vào những hình ảnh chính thức đầu tiên được phát hành trong bản xem trước bởi Evan Blass "thông thường", nhà báo người Mỹ nổi tiếng với những tiến bộ thường xuyên (và chính xác) trên điện thoại thông minh Android và hơn thế nữa. Mặc dù vậy bài thuyết trình nên cách xa hơn 10 ngày (dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 11 tới, theo những tin đồn khác được phát hành trong những ngày qua) chúng tôi đã biết Motorola Razr có thể gập lại, những gì sẽ là đặc điểm của nó (thô) và nó sẽ có giá bao nhiêu.

Moto Razr gấp như thế nào

Như đã nói ban đầu, từ những bức ảnh được Evan Blass đăng tải trên trang cá nhân của mình Twitter bạn có thể thấy như thế nào Motorola Razr mới, với màn hình gập, thực tế giống hệt với Motorola Razr cũ. Có thể chúng sẽ thay đổi một chút về trọng lượng và kích thước, điều mà hiện tại chúng ta không biết, nhưng nếu không thì hai thiết bị này là bản sao của thiết bị kia.

Motorola Razr

nguồn: Evan Blass

Điện thoại thông minh màn hình gập của thương hiệu lịch sử Hoa Kỳ duy trì thiết kế vỏ sò giống nhau của điện thoại di động ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003. Bên ngoài, ở phần trên của thiết bị, có một camera duy nhất, trong khi ở nửa trên có một màn hình phụ từ đó đọc thông báo, ID người gọi và tương tác với một số ứng dụng mà không cần phải mở thiết bị. Bên trong hai nửa của thiết bị sẽ có một màn hình khá lớn và dài, với một sistema bản lề rõ ràng tương tự như của Galaxy Fold.

Motorola Razr có thể gập lại, thông số kỹ thuật

Như đã đề cập, các đặc tính kỹ thuật của Motorola Razr đã được biết đến, "khác biệt" trong những tuần dành cho một số người sâu sắc trong chuỗi sản xuất của thiết bị. Và, phân tích Bảng dữ liệu Motorola Razr, hóa ra đó là một thiết bị tầm trung: màn hình ngoài sẽ có độ phân giải 800 × 600, trong khi màn hình chính sẽ có tấm nền OLED để 6,2 tổng số inch và độ phân giải 2142 × 876 pixel. SoC dự kiến ​​sẽ là Snapdragon 710 được hỗ trợ bởi 4 hoặc 6 gigabyte RAM và 64 hoặc 128 gigabyte bộ nhớ lưu trữ. Sẽ có một camera duy nhất, những đặc điểm không được biết đến, trong khi pin được cung cấp bởi mọi thứ 2.510 mAh.

Motorola Razr mở

Motorola Razt mở

Motorola Razr có thể gập lại: sản lượng và giá cả

Buổi thuyết trình của Motorola Razr dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 11, nhưng vẫn chưa biết liệu nó sẽ được đưa ra thị trường ngay lập tức hay sẽ có một vài tuần hoặc vài tháng để chờ đợi (Mate X của Huawei, được trình bày vào tháng 2, vẫn chưa được lên kệ). các giá nên ở xung quanh 1.500 đô la.