Motorola sắp ra mắt Moto E mới

Đầu năm nay, Motorola đã gây bão thị trường điện thoại thông minh Android khi giới thiệu chiếc điện thoại thông minh Android siêu giá rẻ Moto E.

Bây giờ, mặc dù thiết bị cầm tay chỉ ở xung quanh 6 vài tháng trước, Motorola đang chuẩn bị giới thiệu chiếc điện thoại Moto E thế hệ thứ hai.

Mobileburn báo cáo rằng theo một trang web của Hy Lạp, Techmechanics, Motorola sẽ sớm ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ Moto E thế hệ thứ hai được cập nhật. Tuy nhiên, không có ngày nào được đề cập, nhưng theo dự đoán, chúng ta có thể mong đợi chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện vào quý đầu tiên của năm sau.

Motorola Moto E có phần cứng đơn giản nhưng đủ mạnh để giúp bạn làm việc đầy đủ trên thiết bị. Nó có tính năng 4.3màn hình-inch với một 1Chipset Snapdragon 2GHz và RAM 1GB. Bộ nhớ trong 4GB và camera sau 5MP tạo nên một chiếc điện thoại giá rẻ.

Người ta có thể mong đợi Moto E tiếp theo thể thao 4.5- Màn hình hiển thị inch với chipset Snapdragon 400 (lõi tứ), RAM 1GB và camera trước. Và cuối cùng, thiết bị chắc chắn sẽ có Android Lollipop.

Motorola chắc chắn sẽ giữ giá Moto E dự kiến ​​sẽ được giữ trong cùng một phạm vi để thiết bị này có thể trở thành một chiếc điện thoại giá cả phải chăng đối với đại chúng.

. .