Motorola trình bày các tùy chọn mới của mình về smartphones dành cho thị trường: Moto G Stylus và Moto G Power


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Motorola trình bày các tùy chọn mới của mình về smartphones dành cho thị trường: Moto G Stylus và Moto G Power

Đối với những người tưởng tượng rằng Motorola sẽ chỉ giới thiệu sản phẩm mới của mình smartphones cho năm nay chỉ vào ngày 23 tháng 2, trong Hội nghị Thế giới Di động (MWC) 2020, nhà sản xuất đã khiến mọi người ngạc nhiên và tiết lộ vào thứ Sáu tuần trước (7) hai thành viên mới của dòng Moto G: Moto G Stylus và Moto G Power.

Với mỗi thiết bị thể hiện những đặc điểm độc đáo khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với người tiêu dùng, công ty cũng đặt cược vào phần cứng trung gian để cung cấp một bộ có mức giá cạnh tranh cho phân khúc nhắm đến. lợi ích chi phí.

Việc công bố các thiết bị mới cũng được đánh dấu chấm dứt truyền thống cũ của Motorola về việc tung ra các kiểu máy dòng G với số thế hệ ở cuối tên kiểu máy. smartphones🇧🇷 Theo cổng thông tin của Mỹ, Moto G Power xuất hiện để thay thế Moto G7 Power, trong khi Moto G Stylus thay thế Moto G7.

Moto G Stylus – Motorola đặt cược vào bút cảm ứng

Bắt đầu với điện thoại thông minh “tiên tiến” nhất do công ty giới thiệu, Moto G Stylus là Thiết bị đầu tiên của Motorola có bút stylusphụ kiện nổi tiếng được thấy chủ yếu trong dòng Galaxy Note từ Samsung. Với nó, theo Motorola, có thể

Nói về các khía cạnh khác của thiết bị, nó có một màn hình IPS của 6🇧🇷4 inch, ở độ phân giải Full HD+ (1080 x 2300), có một “lỗ” ở phần trên bên trái, nơi đặt camera trước (16 MP này). Ở mặt sau của nó, chúng tôi có đầu đọc kỹ thuật số và ba ống kính dành cho ảnh và video, một bộ bao gồm:

  • Một ống kính chính 48 MP, khẩu độ f1🇧🇷7 và công nghệ Quad Pixel;
  • Một camera hành động/siêu rộng 16 MP, f/khẩu độ2🇧🇷2 và trường nhìn 117º;
  • một ống kính macro 2 MP và f/khẩu độ2🇧🇷2🇧🇷

Trang bị cho Moto G Sytus, chúng ta có SoC Qualcomm Snapdragon 665Ngoài ra 4 GB bộ nhớ RAM, 128 GB bộ nhớ trong (có khả năng mở rộng qua thẻ nhớ microSD) và pin 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 10W.

Moto G Power – Pin dồi dào trong vài giờ (hoặc thậm chí vài ngày) khi không có ổ cắm điện

Trong khi Moto G Stylus đặt cược vào bút stylus, Moto G điện mang lại như là điểm thu hút chính của nó pin khổng lồ của 5.000 mAhtheo Motorola, nó phải đảm bảo lên đến 3 ngày tự chủ cho thiết bị🇧🇷 Để cung cấp năng lượng cho viên pin đó, Motorola sẽ cung cấp bộ sạc 18W trong hộp điện thoại thông minh.

Hơn nữa, nhiều tính năng được thấy trên Moto G Stylus cũng được áp dụng cho Moto G Powergiống như cùng một màn hình Full HD+ IPS như 6🇧🇷4 inch, sự hiện diện của SoC Qualcomm Snapdragon 665, 4 GB RAM, tuy nhiên, với G Power có 64 GB của lưu trữ.

Đối với máy ảnh, chúng tôi có một số khác biệt giữa hai thiết bị, với Moto G Power có:

  • Một ống kính chính 16 MP, khẩu độ f1🇧🇷7🇧🇷
  • Một camera siêu rộng 8 MP, khẩu độ f/2🇧🇷2 và trường nhìn 118º;
  • một ống kính macro 2 MP và f/khẩu độ2🇧🇷2🇧🇷

giá cả và sẵn có

Cả Moto G Power và Moto G Stylus sẽ có sẵn ban đầu trong Hoa Kỳ và Canada giữa tháng 3 và tháng 6, với biến thể Power sẽ có giá $249,99 (R$ 1076, giá trị được chuyển đổi trực tiếp thành Real), trong khi phiên bản Stylus có giá trị được đặt ở $299,99 (BRL 1293).

Theo trang web , Motorola Brasil cho biết nó vẫn Không có dự báo về việc hai thiết bị này sẽ đến nước ta.

Nguồn: TechTudo, GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button