Motorola trình diễn công nghệ sạc không dây đích thực [Video]

Một giám đốc điều hành của Motorola đã khoe công nghệ sạc không dây “thực sự” của Motorola trong một video mà ông chia sẻ trên mạng xã hội địa phương Weibo của Trung Quốc. Hai điện thoại thông minh Motorola trong video 1 Có vẻ như nó có thể được sạc không dây từ khoảng cách hàng mét.

Mặc dù bộ sạc không dây ngày nay dựa trên công nghệ Qi thực sự cung cấp công nghệ sạc “nhanh” với công suất sạc lên đến 50W, chúng tôi phải liên hệ với bộ sạc không dây để sạc thiết bị, trải nghiệm sạc “không dây” thực sự Nó cản trở cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, Motorola có thể sẽ biến vấn đề này thành dĩ vãng trong tương lai gần.

Tổng giám đốc bộ phận điện thoại di động của Lenovo, công ty mẹ của Motorola, tại Trung Quốc, đã thể hiện sự tài tình của công nghệ sạc không dây “thực sự” mà công ty đang phát triển bằng một video mà ông chia sẻ trên tài khoản Weibo của mình. Video được đề cập là một điện thoại di động 1 Có thể sạc ngay cả từ khoảng cách hàng mét Nó cho thấy một bộ sạc không dây thế hệ tiếp theo.

Motorola có thể giới thiệu sạc không dây thực sự trong điện thoại dòng ‘Edge’ tiếp theo của mình

Trong phần mô tả của đoạn video được chia sẻ, người ta nói rằng công nghệ thế hệ mới hứa hẹn sẽ ngắt kết nối chúng ta mãi mãi với bộ sạc không dây có dây hoặc không dây dựa trên Qi (!), Có thể được sử dụng để sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. Quan trọng hơn; phạm vi sạc từ xa của công nghệ được đề cập. tối đa 4,5 Mét Nó được cho là có thể.

Nếu công nghệ như vậy được phát triển và phát hành ở mức có thể cung cấp cho người tiêu dùng cuối cùng, hãy đặt bộ sạc không dây ở bất kỳ đâu trong phòng như hộp giải mã tín hiệu, sạc không dây tất cả các thiết bị trong phòng. có thể cung cấp. Điểm quan trọng duy nhất ở đây là không có vật cản nào giữa thiết bị và bộ sạc.

Như bạn có thể thấy trong video ngay bên dưới, bộ sạc không dây có kích thước 80 cm và 1 Với công nghệ này, điện thoại thông minh ở khoảng cách 5 mét có thể được sạc thành công. Tuy nhiên, khi một nhân viên đặt tay trước bộ sạc, quá trình sạc sẽ dừng lại. Nó giống như Wi-Fi của công nghệ. không thể hỗ trợ thiết bị từ phía sau chướng ngại vật có nghĩa.

Video giới thiệu công nghệ sạc không dây từ xa của Motorola

Những bài viết liên quan

Back to top button