Movavi – Khám phá ứng dụng chỉnh sửa video

Nếu bạn muốn chia sẻ video với bạn bè, bạn có thể thực sự mong muốn học cách chỉnh sửa và tối ưu hóa trước khi tải lên. Đối với điều này, chúng tôi đã tạo hướng dẫn này nơi chúng tôi giải thích mọi thứ về ứng dụng chỉnh sửa video Movavi.

Để hiểu anh ấy hơn, hãy đọc và khám phá sâu về cách thức hoạt động và những gì nó làm.

1. Movavi là gì?

Trước khi chúng ta bắt đầu, cần phải biết chương trình trong bản chất của nó. Để làm điều này, tiếp tục đọc phần này, nơi chúng tôi sẽ giải thích chi tiết mọi thứ bạn cần biết về Movavi.

Nói tóm lại, ông là một trong những người giỏi nhất, nếu không nói là giỏi nhất, biên tập video trên thị trường. Với nó, bạn có thể thực hiện tất cả các loại chỉnh sửa video mà bạn có thể tưởng tượng, đặc biệt tốt cho người nghiệp dư và người mới bắt đầu trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, nó chứa nhiều phiên bản khác nhau cho tất cả các mục đích mà bạn có thể tưởng tượng, ngoài việc có sẵn cho các máy tính có Windows Hoặc cho máy Mac.

Nó cung cấp những công cụ gì?

Trong ứng dụng chỉnh sửa video này, bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các tùy chọn, tính năng và công cụ. Video có thể được cắt, tăng tốc và làm chậm, cũng như thêm nhạc, bộ lọc và đồ họa, trong số nhiều tùy chọn khác.

Sau khi thực hiện tất cả các chỉnh sửa, bạn có thể lưu theo ý muốn, cũng như nhiều tùy chọn xuất sang các định dạng như MP4, MKV và AVI, trong số các tùy chọn khác mà bạn thích.

Nó hoàn hảo cho những người thích chụp ảnh và quay video ít chuyên nghiệp hơn, cho phép bạn sửa các lỗi phổ biến dễ mắc phải. Ví dụ, ánh sáng có thể được sửa chữa hoặc thậm chí cài đặt video clip, vì vậy bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ ai.

2. Các phiên bản của Movavi là gì?

Nếu những gì bạn muốn là một trình chỉnh sửa video độc quyền, không cần bộ chuyển đổi, trình ghi màn hình và trình chỉnh sửa ảnh, tất cả những gì bạn cần là phiên bản Movavi Editor.

Tuy nhiên, nó vẫn chỉ có trong trình chỉnh sửa, cũng có thể mua Movavi Editor Plus. Ngoài những gì phiên bản cơ bản đã cung cấp, phiên bản này có một số tính năng bổ sung rất tiện lợi.

Một số trong số chúng làm tăng đáng kể việc giảm các bản nhạc trong lịch trình của bạn, khả năng thêm hình động trong khung tiêu đề, tô sáng và ẩn các công cụ, xử lý nhanh hơn và truy cập vào nhiều nhãn dán và âm nhạc hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các công cụ cho tất cả các dịp, có sẵn để mua tại Movavi Official Store.

Như đã đề cập trước đó, nó có hai phiên bản của ứng dụng chỉnh sửa video. Vấn đề cơ bản có giá 64,95 đô la, trong khi phiên bản Plus là 79,95 đô la. Nó cũng có hai bộ chuyển đổi video, một trình chỉnh sửa chuyên nghiệp, một máy ghi video và nhiều bộ chuyển đổi khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm các biên tập viên ảnh chuyên nghiệp, thương hiệu cũng cung cấp. Bạn không chỉ có thể chỉnh sửa hình ảnh, bạn còn có thể tạo bản trình bày bằng Movavi Video Editor và thậm chí chỉnh sửa tệp PDF!

3. Làm thế nào để sử dụng Movavi?

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về ứng dụng chỉnh sửa video này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách sử dụng ứng dụng này để tận dụng tối đa mọi thứ mà nó cung cấp.

Đầu tiên, bạn cần vào trang web chính thức và chọn phiên bản bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với bản dùng thử miễn phí của Movavi Editor. Sau khi tải về, bắt đầu quá trình cài đặt.

Chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép và nhấp vào "Cài đặt". Bây giờ, bạn chỉ cần mở chương trình bằng cách nhấp vào nút có nội dung "Bắt đầu!".

Khởi chạy ứng dụng chỉnh sửa video

Khi ứng dụng mở, bạn có thể mở một dự án đang được tiến hành, bắt đầu một dự án mới hoặc tạo một video nhanh chóng. Bằng cách nhấp vào Dự án mới, Bạn sẽ được hướng dẫn một hướng dẫn nhanh về cách sử dụng chương trình.

Dự án mới

Thêm video bạn muốn. Bây giờ bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau trong ứng dụng. Trong số đó, khả năng thêm một video khác và hợp nhất hai video, cắt video mới được thêm vào, áp dụng một số bộ lọc từ nhóm có sẵn trong Movavi.

Cũng dễ dàng bao gồm các văn bản sử dụng ứng dụng, với khả năng thêm phụ đề vào video một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chỉ cần nhấp vào nút ở bên trái của văn bản và chọn kiểu hiện có mà bạn muốn thêm. Sau đó, bạn có thể thay đổi kích thước theo ý muốn, thay đổi phông chữ và viết và thậm chí thay đổi màu sắc.

Cuối cùng, bạn cũng có thể đặt các nhãn dán mà bạn muốn, cũng như truy cập vào một cửa hàng bộ lọc lớn, từ đó bạn có thể mua nhiều nhãn dán mới.

Áp dụng hiệu ứng chỉnh sửa video

Với sự sẵn sàng để tạo, tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là xuất khẩu! Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấp vào nút ở góc dưới bên phải có nội dung "Xuất khẩu" Lưu và lưu nó, chọn độ phân giải của bạn, vị trí bạn muốn lưu, tên tệp và phần mở rộng.

Trong phiên bản đánh giá, tất cả các phiên bản đều có hình chìm mờ, vì vậy rất nên mua phiên bản đầy đủ càng sớm càng tốt!

Vậy bạn nghĩ gì về Movavi?

Để lại ý kiến ​​của bạn trong các bình luận, nói rằng nếu bạn đã biết chương trình này hoặc nếu nó là mới cho bạn. Để bắt đầu sử dụng nó, chỉ cần truy cập vào liên kết và đăng ký ngay bây giờ!