Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mozilla mang dịch vụ VPN Firefox của mình lên Android

Có rất nhiều VPN các tùy chọn khả dụng trên thiết bị di động, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, bạn có thể muốn biết rằng Mozilla đã phát hành ứng dụng VPN cho thiết bị di động. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vì hiện tại, nó đang ở giai đoạn beta kín nên bạn sẽ cần một lời mời để sử dụng nó, ít nhất là cho đến bây giờ.

Trong trường hợp bạn nghe thấy điều này lần đầu tiên, dịch vụ VPN VPN VPN được gọi là Mạng riêng Firefox. Dịch vụ này sẽ được cung cấp bởi Mullvad VPN, tuyên bố rằng nó có chính sách không đăng nhập, nghĩa là hoạt động trực tuyến của bạn trong khi bạn sử dụng VPN sẽ không được ghi lại, điều này sẽ thêm một lớp quyền riêng tư nếu đó là những gì bạn có sau đó.

Mozilla cũng tuyên bố rằng Mạng riêng Firefox sẽ sử dụng phiên bản mới hơn của tiêu chuẩn WireGuard. Rõ ràng điều này sẽ cung cấp tốc độ nhanh hơn (đôi khi sử dụng VPN có thể ảnh hưởng đến tốc độ kết nối của bạn) và mã hóa tốt hơn, có lẽ là những gì công ty sẽ sử dụng để bán dịch vụ của mình.

Điều đó đang được nói, chúng ta nên chỉ ra rằng Mạng riêng Firefox sẽ có giá $40,99 một tháng, không giống như một số VPN miễn phí trực tuyến khác. Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia phiên bản beta kín bạn có thể đăng ký thông qua trang web Firefox và tham gia danh sách chờ.

Nộp vào. Đọc thêm về ,,,, và. Nguồn: androidpolice