MrBeast nhắm mắt vào Elon Musk

YouTubeJimmy Donaldson, được biết đến với cái tên MrBeast và là một trong những nhà sản xuất nội dung quan trọng nhất của. Nó cung cấp điều này với những ý tưởng kinh doanh thú vị.

Được đăng ký nhiều nhất ở Mỹ Youtuber cái mà … Jimmy DonaldsonĐược gọi là MrBeast. Điều mở ra cánh cửa cho anh ấy đến với sự nổi tiếng này là nội dung video khác thường của anh ấy và các dự án khác nhau mà anh ấy nhận ra.

Bắt đầu hành trình vào năm 2018 MrBeastđã thu hút được sự chú ý bằng những khoản quyên góp hào phóng thường xuyên của mình. Trong những video này, Youtuber tặng hàng nghìn đô la cho những người ngẫu nhiên, mua nhà cho người vô gia cư, Uber Chúng tôi đã thấy anh ấy giới thiệu những chiếc xe thể thao cho những người lái xe của mình.

Sự hào phóng là một nguồn thu nhập

MrBeast, bất chấp tất cả số tiền điên rồ này, anh ấy đang đưa ra Vì phong cách của nội dung video thu hút sự chú ý lớn nên nó kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo. Với 91 triệu người đăng ký, video của MrBeast có tổng cộng hơn 13 tỷ lượt xem.

mô tả bản thân là “” MrBeast, ban đầu làm việc với một đội 10 người, sau đó đã mở rộng đội ngũ này. Ông ưu tiên chọn nhân viên của mình từ bạn bè, gia đình và những người quen của mình.

Ngay bây giờ 6 chỉ một trong các kênh của người dùng YouTube có kênh thu nhập hàng tháng 3,1 triệu đô la tìm nó. Hơn nữa, thu nhập này không bao gồm thu nhập từ các nhà tài trợ và bán sản phẩm. Khi chúng được đưa vào, con số này thậm chí còn lớn hơn.

YouTubeĐó sẽ là Elon Musk?

Có lẽ điểm tương đồng lớn nhất giữa Davidson và Musk là ở họ họ xoay sở để biến danh tiếng thành công việc và tiền bạc bằng cách nào đó nó đã xảy ra. Ngoài ra, có một thực tế là cả hai cái tên đều có những sáng kiến ​​khác nhau. Ví dụ, MrBeast có thể được tìm thấy trong nhà bếp của các nhà hàng đã đóng cửa do đại dịch vào tháng 12. MrBeast Anh ấy đã làm ra một sản phẩm tên là Burger. trong số những chiếc bánh mì kẹp thịt này 1 Hơn một triệu đã được bán.

Donaldson cũng giành được giải thưởng 25.000 USD cho người cuối cùng ngừng chạm vào màn hình. trò chơi di động cũng được phát hành ra thị trường. Do sự quan tâm sau đó, nó đã mở phiên bản thứ hai của trò chơi, lần này với giải thưởng là 100 nghìn đô la. Những gì nó làm là mang đến một món quà cho thế hệ người sáng tạo mới. Mô hình vai trò Có thể tạo.

Nguồn: http://studio.bundlenews.co/staging/bundleFinance/10-may-2021/detay4.html

Những bài viết liên quan

Back to top button