MSI Chuẩn bị 17 Creator với màn hình LED nhỏ

Đèn nền mini Full Dinkle (FALD) dựa trên đèn LED cải thiện độ sáng và độ tương phản của màn hình LCD hiện đại, đặc biệt khi nói đến chơi game và video clip HDR. Cho đến nay, một số công ty đã phát hành màn hình máy tính để bàn và TV với đèn LED nhỏ, nhưng cho đến nay công nghệ này vẫn chưa được ra mắt. Hóa ra, MSI cũng đang chuẩn bị một sản phẩm hỗ trợ Mini LED, máy tính xách tay Creator 17.

Phần trung tâm của máy tính xách tay MSI Creator 17 là màn hình độ phân giải siêu cao 17 inch với đèn nền nhỏ dựa trên đèn LED với độ phân giải 3840 x 2160 và độ sáng 1.000 lumens, là sự pha trộn không phổ biến ngay cả đối với màn hình máy tính để bàn và là duy nhất cho máy tính xách tay. Ngoài ra, MSI nói rằng màn hình có thể tái tạo 100% không gian màu DCI-P3.

MSI không tiết lộ những gì bên trong máy tính xách tay Creator 17 thay thế của mình, nhưng thật hợp lý khi hy vọng rằng thiết bị sẽ có đủ mã lực để chạy các ứng dụng DCC khó khăn vì máy tính này được thiết kế chủ yếu để tạo nội dung. Một phần nào đó, cổng Thunderbolt nổi bật 3 Đầu đọc thẻ SD UHS-III (một trong những loại đầu tiên thuộc loại này) là thị trường mục tiêu của máy tính xách tay này.

MSI không nói về giá cả hoặc khung thời gian sẵn có cho người tạo 17. Hiện nay, Creator 17 của MSI trông khá giống một nguyên mẫu (đó là lý do tại sao MSI không tiết lộ thông số kỹ thuật phần cứng bên trong của nó), vì vậy thật khó để đưa ra dự đoán về tính khả dụng của khung thời gian, Mặc dù một dự đoán tốt sẽ là "năm nay."

Đọc liên quan:

Nguồn: MSI