MSI Creator 17: máy tính xách tay đầu tiên có màn hình LED nhỏ được công bố

MSI Creator 17: máy tính xách tay đầu tiên có màn hình LED nhỏ được công bố Ảnh: MSI

MSI muốn tổ chức buổi ra mắt công nghệ tại CES 2020 vào tháng 1. "Creator 17 sẽ là máy tính xách tay đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình LED nhỏCông ty thông báo. Các đèn LED nhỏ được bố trí trong 240 vùng mờ và được dự định3-Inch màn hình với tối đa 1.000 cd / m2 tỏa sáng.

Mini-LED không phải là một công nghệ bảng điều khiển hoàn toàn mới như MicroLED, thay vào đó nó là sự phát triển hơn nữa của các điốt phát sáng phục vụ như đèn nền cho màn hình LCD. So với đèn nền LED trước đây, điốt nhỏ hơn đáng kể, như tên cho thấy. Đồng thời, ít năng lượng hơn có thể được sử dụng để đạt được độ chiếu sáng tốt hơn và màn hình sáng hơn với độ tương phản lớn hơn.

Đèn LED mini trong 240 vùng mờ cho độ tương phản cao

Vào ngày 173-Inch hiển thị của MSI Creator 17, các đèn LED mini được bố trí trong 240 vùng, độ sáng có thể được điều chỉnh riêng, được gọi là làm mờ cục bộ. Kết hợp với độ sáng cực đại của 1.000 cd / m2 có thể đạt được tỷ lệ tương phản lớn mà MSI không đưa ra giá trị chính xác. Tuy nhiên, các thuộc tính của màn hình phải đủ để đáp ứng các nguyên tắc của DisplayHDR 1000 tiêu chuẩn VESA, đây là một tính mới trong lĩnh vực máy tính xách tay. Nghị quyết là 3.840 × 2.160 pixel (4K UHD), cho dù công nghệ IPS, TN hay VA được sử dụng, vẫn mở cho đến thời điểm hiện tại. Với 100 phần trăm không gian màu DCI-P3, phạm vi màu cũng phải ở mức cao, có tính đến nhóm mục tiêu của các chuyên gia sáng tạo.

hình ảnh 1 của 3

Không phải tất cả dữ liệu kỹ thuật cho Creator 17 đều có sẵn. Trong vỏ nhôm mỏng và nhẹ theo nhà sản xuất, thìbộ xử lý Intel mới nhất và giải pháp đồ họa NVIDIAĐược sử dụng, người ta nói. Bộ xử lý Intel thuộc thế hệ lõi thứ 10 và GPU Nvidia Turing hiện đang bị nghi ngờ. Cổng USB-C hỗ trợ màn hình 8K, giao diện Thunderbolt và đầu đọc thẻ SD có hỗ trợ cho UHS III và tối đa 624 sẽ được trang bị MB/ s (tổng) thuộc.

MSI đặt tên cho nửa đầu năm 2020 là giai đoạn dự kiến ​​ra mắt thị trường. Một mức giá chưa được công bố. Trước thực tế, màn hình LED mini chưa phải là sản phẩm đại chúng và màn hình PC duy nhất có sẵn với công nghệ này (Asus ProArt PA32UCX) gần như 3Chi phí .000 euro, một mức giá cao cũng có khả năng cho máy tính xách tay đầu tiên có đèn LED mini.

Những bài viết liên quan

Back to top button