Mũ bóng chày độc đáo này đi kèm với mặt nạ giấu mặt

giấu mặt nạ feat 2

Kể từ khi xảy ra đại dịch Coronavirus chết người, khẩu trang, như chúng ta đã biết, đã trở thành một phần thiết yếu trong trang phục hàng ngày của chúng ta. Do nhu cầu ngày càng tăng, nhiều công ty và nhà nghiên cứu đã cho ra đời nhiều loại mặt nạ. Tuy nhiên, hầu hết các loại khẩu trang này đều có thiết kế truyền thống và dây đeo quanh tai của chúng ta, dẫn đến tai bị đau. Do đó, một nhóm nhỏ các nhà thiết kế và những người đam mê mũ gần đây đã phát triển một chiếc mũ độc đáo với một chiếc mặt nạ ẩn.

Được mệnh danh là “HideAMask”, phụ kiện thời trang độc đáo này thực chất là một chiếc mũ bóng chày che mặt nạ bên trong hóa đơn của nó. Nó là một phụ kiện đầu tiên của loại hình này và công ty đã huy động được nhiều hơn gần 300% so với quỹ mục tiêu của mình trên một chiến dịch Kickstarter.

Bây giờ, trở lại với HideAMask, phụ kiện trông giống như một chiếc mũ lưỡi trai truyền thống từ bên ngoài. Tuy nhiên, khi bạn đeo nó vào, bạn sẽ thấy có một mấu nhỏ nằm sâu bên trong nắp capô. Kéo tab này sẽ thả ra và mở ra một mặt nạ ngay trên khuôn mặt của bạn để che nó ngay lập tức.

mặt nạ giấu mặt hiddeneamask 2

Vì vậy, chiếc khẩu trang giấu mặt được gấp lại một cách khéo léo để nằm gọn bên trong chiếc mũ lưỡi trai mà không bị người ngoài chú ý. Nó vẫn ở đúng vị trí của nó với sự trợ giúp của các nam châm tích hợp bên trong tờ tiền. Tuy nhiên, khi người đeo kéo tab, mặt nạ sẽ rơi xuống khá dễ dàng và giữ nguyên vị trí của nó.

Bây giờ, ngoài thiết kế ẩn thông minh của mặt nạ, có một tính năng chính làm cho nó trở nên khác biệt. Vì mặt nạ được gắn vào nam châm của mũ, khi người đeo kéo nó xuống, nó được gắn vào mũ thay vì tai của người đeo. Điều này có nghĩa là, không còn đau tai nữa (à! Cuối cùng).

Hơn nữa, mặt nạ đi kèm với dây đai có thể điều chỉnh và cũng có thể được tháo rời khỏi mũ để rửa tay riêng biệt. Nó có bốn thiết kế độc đáo bao gồm camo và thiết kế chỉ có tấm che và có nhiều tùy chọn màu sắc. Giá dao động từ $ 24,95 (~ Rs 1, 839) đến $ 29,95 (~ Rs 2, 209).

giấu mặt ss 1

Vì vậy, nếu bạn là một người mệt mỏi với những cái lỗ tai như tôi, thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ yêu HideAMask. Bạn có thể kiểm tra nó trên trang web chính thức của nó.