Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mua điện thoại tân trang? 4 Những điều cần cân nhắc

Mua điện thoại tân trang có rất nhiều lợi thế, đặc biệt là ví của bạn. Tại sao cứ phải trả giá đầy đủ cho công nghệ mới nhất khi bạn có thể mua một chiếc tân trang chất lượng với một phần chi phí? Bạn có thể nhận được một số ưu đãi lớn trên tất cả các thương hiệu tốt nhất, bao gồm cả iPhone. Tuy nhiên, trước khi bạn chuẩn bị cho một chiếc iPhone tân trang, có một số điều cần lưu ý. Để đảm bảo bạn có được thỏa thuận tốt nhất, đây là 4 những điểm cần ghi nhớ.

Mua điện thoại tân trang2

Giá cả

Bạn có thực sự tiết kiệm tiền trên điện thoại tân trang của bạn? Hãy dành thời gian để mua sắm xung quanh. Bất kỳ điện thoại tân trang nào có thể sẽ xuất hiện không tốn kém khi so sánh với một đơn vị hoàn toàn mới của cùng một kiểu dáng và mẫu mã. Tuy nhiên, nếu bạn lấy cái đầu tiên bạn nhìn thấy, bạn có thể bỏ lỡ một thỏa thuận thậm chí còn tốt hơn. Một số nhà cung cấp làm tăng giá điện thoại của họ một cách giả tạo, biết rằng hầu hết mọi người sẽ chỉ so sánh điện thoại tân trang với một phiên bản hoàn toàn mới. Hãy dành thời gian để tìm kiếm các giao dịch khác. Kiểm tra các nhà cung cấp trực tuyến sẽ cho bạn một ý tưởng về những gì bạn sẽ phải trả.

Chức năng

Trong khi nó hấp dẫn để nhấn mạnh vào điện thoại mẫu mới nhất, hãy tự hỏi nếu bạn thực sự cần nó. Bạn có thể tìm thấy chức năng bạn cần trong một mô hình cũ hơn. Tại sao phải trả tiền cho iPhone 11 khi iPhone 7 sẽ làm? Mặt khác, mua một chiếc điện thoại cũ hơn có thể là một nền kinh tế sai lầm nếu nó không làm mọi thứ bạn muốn. Đặc biệt, nó đáng để chi tiêu thêm một chút để có bản phát hành gần đây nhất nếu bạn có kế hoạch sử dụng điện thoại để chụp nhiều ảnh – máy ảnh tốt hơn thường là một trong những cải tiến lớn từ nâng cấp đến nâng cấp. Hãy suy nghĩ cẩn thận về tất cả những cách bạn muốn sử dụng điện thoại và chọn kiểu máy mới phù hợp.

Mua điện thoại tân trang1

độ tin cậy

Tiết kiệm tiền trên thiết bị mới của bạn là tốt và tốt – nhưng bạn có thể dựa vào một đơn vị tân trang để tiếp tục làm việc khi bạn cần không? Một chiếc điện thoại ngừng hoạt động đúng vào thời điểm bất tiện còn tệ hơn cả không có điện thoại. May mắn thay, các thiết bị tân trang thường đáng tin cậy như những thiết bị mới. Trong phần lớn các trường hợp, điện thoại được chuyển sang tân trang lại đã hoạt động rất tốt. Chủ sở hữu chỉ cần một chiếc iPhone 7 thay vì iPhone 6 hoặc yêu cầu chức năng mà điện thoại không có. Các điện thoại don don cần được sửa chữa, chỉ cần đặt lại, thử nghiệm và có thể được cung cấp một số sửa chữa mỹ phẩm nhỏ.

Mua điện thoại tân trang

Một nhà cung cấp tốt đảm bảo rằng các thiết bị họ bán đã được đại tu hoàn toàn và chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt. Các thiết bị cũng cần có sự bảo đảm chắc chắn và nhiều hỗ trợ khách hàng, cho phép bạn nhận trợ giúp nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào với điện thoại gần như mới của mình.

In nhỏ

Không phải tất cả các nhà cung cấp hoàn toàn thẳng thắn về các vấn đề tiềm ẩn với các thiết bị họ bán. Trước khi mua, hãy kiểm tra bản in đẹp. Đôi khi lỗi và khiếm khuyết được chôn vùi dưới các thông tin khác để điện thoại sẽ trông dễ nhìn hơn. Luôn mua điện thoại và các thiết bị điện tử được tân trang khác từ một nhà cung cấp hoàn toàn minh bạch về mọi lỗi mà thiết bị có thể có. Lựa chọn cẩn thận có thể ngăn chặn một vài bất ngờ khó chịu sau này.

Nếu bạn đang xem xét một chiếc iPhone tân trang, hãy tìm một nhà cung cấp có uy tín. Nhiều nhà cung cấp đường phố cao cấp đã có sẵn điện thoại tân trang nhưng nó thường thuận tiện hơn khi tìm kiếm trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy mô hình bạn muốn với mức giá phù hợp.

Bài đăng Mua điện thoại tân trang? 4 Những điều cần xem xét xuất hiện đầu tiên trên .

Mục lục