mua được Galaxy A21 mang bốn camera phía sau với giắc cắm tai nghe bắt đầu từ ngày 19 tháng 6

Đêm qua, vụ rò rỉ chính thức không mất quá nhiều thời gian – Samsung đã công bố một giai đoạn ngân sách khác Galaxy Điện thoại cho châu Âu. Galaxy A21 chưa có người thân để nói Galaxy A21 có các yêu cầu quan trọng đối với điện thoại của họ: màn hình lớn, pin lớn, nhiều camera và giắc cắm tai nghe cho kích thước tốt.

Máy ảnh điện thoại thông minh đã trở thành một sản phẩm khi các nhà sản xuất có thể ghép các cảm biến có độ phân giải cao với ống kính siêu rộng và / hoặc các loại khác được kết nối với điện thoại đặc biệt. Dành cho Galaxy A21s có đơn vị chính 48MP, camera siêu rộng 8 MP, chụp ảnh macro 2MP và cảm biến độ sâu để hỗ trợ hiệu ứng chân dung. Tuy nhiên, chúng tôi đã mất màn hình OLED A21 cho màn hình LCD. Các ghi chú khác bao gồm giắc cắm tai nghe và cảm biến vân tay.

Nó có các màu Đen, Trắng và Xanh, và có 3 GB RAM và 32 GB Nó sẽ có giá £ 179 hoặc € 210 cho một mô hình có bộ lưu trữ – A21 cho bối cảnh sẽ được bán ở Hoa Kỳ. Nó sẽ bắt đầu ở mức $ 250 vào cuối mùa hè này. Bán hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 6. Dành cho khách hàng ở Anh Galaxy Miễn phí khi bạn mua đến ngày 31 tháng 12 6 bạn nhận được một thuê bao để đăng ký Spotify Premium.

Hãy thử cuộn