Mùa học viện ô 2ngày phát hành & # 039; đoạn giới thiệu & # 039; Mới

Học viện ô 2Vào cuối mùa giải, có một ngày phát hành: ngày 31 tháng 7 năm 2020. Netflix đã công bố tin tức này với một đoạn trailer bất thường có màn trình diễn nhảy trong nhà của Tiffany ‘I Thinking Now’. Xem bên dưới:

Phim siêu anh hùng được quay vào cuối năm 2019, nhưng một cách tự nhiên, sản xuất hậu kỳ cần thêm một chút thời gian vì đây là một chương trình rất nặng. Nghiên cứu dàn dựng được hoàn thành từ xa trong khi đóng cửa.

Bộ truyện dựa trên truyện tranh The Umbrella Academy, được xuất bản bởi Dark Horse Comics và được tạo bởi nhà văn Gerard Way và họa sĩ Gabriel Bá. Chúng tôi gọi Học viện ô là một trong những một trong những chương trình Netflix hàng đầu và một trong mười loạt phim gốc được xem nhiều nhất sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Học viện ô là gì?

Học viện Ô dù liên quan đến một nhóm anh chị em trao quyền tên là Hargreeves, người đã đoàn tụ sau cái chết của cha họ vài năm sau đó. Trong mùa đầu tiên, họ được giao nhiệm vụ ngăn chặn sự kết thúc của thế giới.

Mùa thứ hai kết thúc với người xem và người xem 2. họ không chắc chắn nơi nào (khi nào) nó sẽ kết thúc vào đầu mùa giải. Các diễn viên bao gồm Ellen Page và Robert Sheehan.

Mùa 1 Nó bắt đầu vào đầu năm 2019, vì vậy bây giờ không phải là lúc để bắt những thứ như của bạn.