Mùa PUBG 6 hiện đã có và đã tấn công PC với nhiều bản sửa lỗi hơn

Mùa PUBG 6 hiện đã có và đã tấn công PC với nhiều bản sửa lỗi hơn 1
Mùa PUBG 6 hiện đã có và đã tấn công PC với nhiều bản sửa lỗi hơn 1

Cập nhật PUBG 6.1 hiện có sẵn trên PC với vũ khí mới, hành động mới và bản đồ mới của Bắc Phi, Karakin.

Được sử dụng trên các điểm vi phạm, trong các bức tường và sàn nhất định để phá hủy, cũng có những cập nhật có sẵn với một Bom dính. Trò chơi cũng đã thêm các bức tường yếu hiện cho phép xuyên đạn để bạn có nhiều lựa chọn hơn để tiêu diệt kẻ thù.

Ngoài việc chiến đấu trên đất liền, giờ đây người chơi có thể tận dụng bầu trời với Motor Glider mới, hiện đã có trên bản đồ Erangel và Miramar. Ai có thể bắn từ tàu lượn bây giờ cung cấp hai chỗ ngồi một cho phi công và một cho hành khách?

Mùa PUBG 6 hiện có sẵn với ánh xạ hiện có và mới để cung cấp thời gian mai mối ổn định. Vikendi sẽ xoay vòng cho Karakin, trong vòng quay đầu tiên. Bản cập nhật mới cũng mang đến hệ thống tiến triển chiến đấu Survivor Pass và Shakesown.

Survivor Pass đi kèm với các tính năng như nhiệm vụ cộng đồng, nhiệm vụ mùa, nhiệm vụ tiến bộ và nhiệm vụ thử thách. Hoàn thành các nhiệm vụ này có thể tiết lộ câu chuyện ẩn giấu của Đảo Karakin và mở khóa các phần thưởng trong trò chơi.

Tàu lượn moto cho phép bạn và một người bạn thả đạn và bom khỏi sự an toàn của bầu trời bằng cách giới thiệu một yếu tố trên không. Ngoài ra, trong đó các bức tường và sàn nhà nhất định có thể được sử dụng làm điểm vào với quả bom dính sức mạnh vụ nổ bom dính bổ sung thêm các chiến thuật tương tự như Tom Clancy tựa Rainbow Six Siege.

Mùa giải PUBG 6 ghi chú bản vá khá dài và đã được đóng gói với một loạt các bản sửa lỗi và thay đổi. Hy vọng rằng những kẻ lập dị PUBG chắc chắn sẽ thích nó.