Mua sắm trên Video Youtube

Gã khổng lồ công nghệ Google đã làm việc trên nó trong một thời gian dài, YouTube đã bắt đầu thử nghiệm nút mới cho phép bán hàng trực tiếp thông qua các video của mình.

Như bạn đã biết, các nền tảng truyền thông xã hội hiện đã biến thành các cửa hàng đi bộ. Đặc biệt Facebook và Instagram’của với tính năng cửa hàng Sau cơ hội mua sắm trực tiếp trên nền tảng, giờ đây chúng tôi đang tìm kiếm khắp mọi nơi. một sản phẩm có thể được mua chúng tôi thấy.

Anh ấy hẳn đã cảm thấy mình bị bỏ lại phía sau trong cuộc chạy đua bất tận này, vì Google đang chuẩn bị thêm một khu vực mua sắm mới vào gia đình mình với một tính năng hoàn toàn mới. Nhờ tính năng này đã được thực hiện trong một thời gian dài, khán giả YouTube trong các video bằng cách nhấp vào các nút Bạn sẽ có thể truy cập các sản phẩm trong video và có thể mua sản phẩm.

Khi mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, các nền tảng dành cho mua sắm cũng ngày càng gia tăng:

Đặc biệt là trong các trang và ứng dụng thương mại điện tử sau đại dịch, số liệu bán hàng cất cánh trên khắp thế giới Nếu chúng ta nghĩ về nó, tính năng mua sắm này YouTubeSẽ không sai nếu nói rằng nó sẽ cho kết quả tốt.

Hơn nữa, có thể nói rằng tính năng này sẽ là một lĩnh vực quảng cáo và kiếm tiền hoàn toàn mới cho người dùng YouTube. Người dùng YouTube đang nhận được nhiều sản phẩm hơn trên video của họ với nút mua sắm mới này. họ có thể quảng cáo nhiều hơn. Cái này dành cho họ thu nhập nhiều hơn ý muốn.

Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm:

YouTube Nó đã thử nghiệm tính năng này trên các nhóm dùng thử nhỏ trong vài tháng qua và số lượng kênh có thể sử dụng tính năng này ngày càng tăng. Nhưng chỉ ở Mỹ Vẫn chưa biết khi nào tính năng mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng hoặc liệu nó có hoạt động ở nước ta hay không.

Nguồn: https://www.engadget.com/youtube-shopping-videos-creators-google-175446281.html

Những bài viết liên quan

Back to top button