Mùa thu của chàng trai 2 Sẽ Mang Rồng, Hiệp sĩ và Phù thủy vào ngày 8 tháng 10

Mùa thu chàng trai 2

Sự tham gia bất thường của Mediatonic trong game battle royale, Fall Guys: Ultimate Knockout đã trở nên phổ biến rộng rãi trong làng game. Mùa đầu tiên của trò chơi chắc chắn là một thành công, chủ yếu là do các cấp độ đầy thử thách (và vui nhộn) và những nhân vật đậu thạch dễ thương đó. Nếu bạn không biết tôi đang nói về điều gì thì bạn đang sống dưới một tảng đá, bạn của tôi. Giờ đây, các nhà phát triển đang chuẩn bị tung ra Fall Guys Season 2 và chúng tôi có tất cả các thiết lập, cùng với một ngày ra mắt chính thức cho bạn.

Những chàng trai mùa thu 2: Ngày ra mắt

Trò chơi có trên khắp internet và các nhà phát triển đều chuẩn bị khởi động mùa thứ hai, bắt đầu vào ngày 8 tháng 10. Chúng tôi đã có một cái nhìn trước về mùa Fall Guys 2 trong sự kiện phát trực tiếp của Gamescom vào tháng trước. Vì vậy, những gì bạn nên mong đợi từ mùa giải này? Chà, nó sẽ mang đến một chủ đề mới, các tùy chọn tùy chỉnh mới và hơn thế nữa mà chúng tôi đã đề cập chi tiết bên dưới.

BÀI ĐẬU PHAY ĐẬU NÀNH

Thông báo ngày tháng luôn cảm thấy như bạn đang nguyền rủa mọi thứ, nhưng đó là tháng Halloween, vì vậy hãy bị nguyền rủa!

🔥 Mùa 2 ra mắt vào thứ Năm ngày 8 tháng 10 🔥

Mùa 1 bây giờ sẽ kết thúc dưới dạng Phần 2 bắt đầu và chúng tôi sẽ nhân ĐÔI điểm danh vọng trong thời gian này! 👀 pic.twitter.com/J9TFIZ1BDd

– Fall Guys 👑 (@FallGuysGame) Tháng 10 2, Năm 2020

Mùa thu của chàng trai 2: Mọi thứ chúng tôi biết

Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết. Đối với những người mới bắt đầu, họ đã có một chủ đề thời trung cổ mới trong đó sẽ bao gồm các hiệp sĩ, công chúa và rồng, với một tủ quần áo mới gồm trang phục và biểu tượng thời Trung cổ.

Mùa giải này, họ đã đưa nó lên một tầm cao hơn bằng cách bao gồm các yếu tố có thể di chuyển, trong đó người chơi có thể kéo vào các vị trí để hoàn thành mục tiêu của họ. Nhà thiết kế chính của trò chơi Joe Walsh nói rằng “Người chơi sẽ có thể băng qua cầu rút khổng lồ, né tránh những chiếc rìu vung vẩy và những đường dốc bao vây có thể di chuyển được trong hành trình tìm kiếm vinh quang cuối cùng của chương trình trò chơi”.

Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh mới. Ví dụ: bây giờ bạn sẽ có thể thêm biểu ngữ để khớp với tên và biểu tượng của mình, và cuối cùng, chọn biệt hiệu. Người chơi cũng có thể nhận được 40 vật phẩm mới để mở khóa bằng cách vượt qua các tập.

Walsh nói thêm rằng “Mùa thu của chàng trai 2 sẽ mang đến ngọn lửa rồng với các pháo đài phong kiến, hiệp sĩ loại trực tiếp và hiệp sĩ pugilistic trong số những bổ sung mới sắp ra mắt vào tháng 10 này. Một mùa giải đầy đủ các biểu tượng trang phục mới và hơn thế nữa sẽ thưởng cho người chơi khi họ bị bao vây đến thời Trung cổ. “

Vì vậy, nếu bạn chưa nhảy lên chiếc xe ngựa cường điệu của Fall Guys, thì mùa thứ hai có thể là thời điểm tốt để tham gia cuộc vui. Hãy rủ một số bạn bè cùng nhau nhảy vào vùng đất chướng ngại vật thời trung cổ được quy tắc như thạch này.