Mua trên Costa Blanca – Lựa chọn của bạn là gì?

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 1

Costa Blanca (Bờ biển Trắng) là dải bờ biển trải dài chạy về phía bắc và phía nam của Alicante, trải dài hơn 200 km. Nó nằm ở phía đông nam của lục địa Tây Ban Nha. Bắt đầu tại Denia ở phía bắc và kết thúc tại Pilar de la Horadada ở phía nam. Costa Blanca là một điểm đến kỳ nghỉ rất được mong đợi cho những người từ khắp châu Âu, đặc biệt là từ Anh, Pháp, Đức và Scandinavia.

Đi từ phần phía bắc của Costa Blanca xuống phía nam, bạn sẽ khám phá khung cảnh khá khác biệt. Các khu nghỉ mát Denia, Javea, Calpe, Altea, Benidorm và Villajoyosa xanh hơn rất nhiều so với các thị trấn phía nam Costa Blanca và có phông nền của những ngọn núi nằm sát biển. Một khi bạn đã đi qua, Alicante, Santa Pola, Guardamar, Torrevieja và Pilar de la Horadada là những khu nghỉ mát được ghé thăm và nổi tiếng nhất.

Ở phía nam của Costa Blanca, bạn phải lái xe 10-20 km vào đất liền để ngắm núi. Điều đó có nghĩa là khu vực này khô hơn và khu vực này cung cấp một trong những vùng khí hậu tốt nhất quanh năm ở châu Âu.

Nếu bạn đã quyết định chuyển đến Costa Blanca, bạn sẽ tham gia cùng hàng trăm ngàn người cũ khác từ khắp nơi trên thế giới đã thực hiện một động thái. Ở đây chúng tôi cung cấp một mô tả ngắn gọn về các thị trấn tái định cư phổ biến hơn ở phần xinh đẹp này của thế giới, bắt đầu từ Denia ở phía bắc đến Pilar de la Horadada ở phía nam.

Mặc dù đây chỉ là một hướng dẫn thiết yếu, chúng tôi hy vọng nó sẽ có ích nếu bạn đang tìm mua một bất động sản trên Costa Blanca. Đối với một sự lựa chọn tuyệt vời của Costa Balance, hãy ghé thăm www.javea.properies.

Denia

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 2

Nguồn: eurohomesonline

Với dân số hơn 40.000 người, Denia là khu nghỉ mát nơi bạn có thể tìm thấy thứ gì đó cho mọi người; sân gôn, nhà hàng, cửa hàng, bãi biển và núi đều có sẵn ngay trước cửa nhà bạn. Ở trung tâm thị trấn, có một số quảng trường hoặc quảng trường hấp dẫn với các nhà hàng bán cá địa phương và tất cả các loại tapas truyền thống. Từ Dania, bạn có thể đi du lịch đến Ibiza ở 3 30 giờ bằng phà.

Javea

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 3

Nguồn: casaconnections

Khoảng 10km về phía nam của Denia ở phía bên kia của ngọn núi Montgo hùng vĩ ở Javea. Javea nằm ở giữa hai mũi đá, nơi cung cấp cảnh quan tuyệt vời và lặn với ống thở, đã giúp Javea trở thành lựa chọn phổ biến cho khách du lịch. Javea có gần 30.000 cư dân, trong đó hơn một nửa là người nước ngoài. Nhờ những ngọn núi che chở khu nghỉ mát, Javea có một vi khí hậu tuyệt vời và được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị là một trong những nơi lành mạnh nhất trên hành tinh.

Calpe

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 4

Nguồn: kỳ nghỉ Tây Ban Nha

Một số 26 km về phía nam của Javea là Calpe. Calpe là một khu nghỉ mát ven biển Địa Trung Hải nổi tiếng với nhiều lựa chọn chỗ ở cho kỳ nghỉ, bãi biển đẹp và dân số khoảng 30.000 người. Thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của du khách ở Calpe là một tảng đá khổng lồ dài 332 mét, được gọi là Pen de Ifach. Ifach được kết nối với Calpe, nhưng phần tốt nhất nằm ở biển Địa Trung Hải. Có thể leo lên đỉnh Ifach, nơi bạn sẽ được chào đón với khung cảnh tuyệt đẹp.

Altea

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 5

Nguồn: thecostablancaguide

Một ổ đĩa dài 11km về phía nam Calpe đưa chúng ta đến Altea. Altea là một trong những ngôi làng hấp dẫn nhất trên Costa Blanca với lối đi dạo trên bãi biển hoang sơ, một sự lựa chọn tuyệt vời của các nhà nghỉ, nhà hàng bán thức ăn địa phương và quốc tế cộng với các cửa hàng kỳ quặc, đầy những sản phẩm thủ công. Phần cũ của Altea là một ngôi làng điển hình của Tây Ban Nha với những ngôi nhà phố trắng xóa trong một mê cung của những con đường hẹp cung cấp cảnh quan Địa Trung Hải tuyệt đẹp.

Benidorm

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 6

Nguồn: clubvillamar

Khoảng 12km về phía nam của Altea, chúng tôi tìm thấy Benidorm. Benidorm được mô tả là nhiều thứ, nhưng một mô tả chính xác có lẽ là Europes Manhattan do số lượng đáng kể các tòa nhà chọc trời ấn tượng, bao gồm Intempo, một tòa nhà chọc trời cao 47 tầng, 198 mét. Benidorm có số lượng nhà cao tầng bình quân đầu người cao nhất thế giới.

Trở lại năm 1960, Benidorm trông rất khác so với khu rừng bê tông ngày nay. Đó là một làng chài nhỏ buồn ngủ. Tuy nhiên, vì nó đã thúc đẩy một số bãi biển và công viên tự nhiên tuyệt vời, thị trưởng lúc đó có tầm nhìn xa để phát triển nó thành một thiên đường du lịch với hàng trăm khách sạn, quán bar và nhà hàng. Hôm nay, Benidorm được khoảng 5 một triệu khách du lịch mỗi năm, với đại đa số đến từ Vương quốc Anh.

Villajoyosa

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 7

Nguồn: Tiếng Anh

Khoảng 11km về phía nam của Benidorm, chúng tôi đến Villajoyosa., La Vila, theo cách gọi của người dân địa phương, là một thị trấn ven biển điển hình của Tây Ban Nha với khoảng 34.000 cư dân. Villajoyosa có hơn 3km bãi biển, bến du thuyền thú vị, lối đi dạo bên bờ biển trải dài dọc theo bờ trung tâm có thể tiếp cận và những ngôi nhà nhiều màu mang tính biểu tượng nổi tiếng.

Alicante

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 8

Nguồn: Tiếng Anh

Cách 33 km về phía Nam của Villajoyosa là Alicante. Alicante nằm ít nhiều ở giữa Costa Blanca. Ngay bên ngoài, Alicante là sân bay Alicante, nơi hạ cánh cho một tỷ lệ lớn du khách đến Costa Blanca. Bản thân Alicante là một thành phố khá lớn với 330.000 cư dân ở trung tâm, một con số tăng lên 750.000 nếu bạn bao gồm khu vực đô thị. Alicante có nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán bar, lối đi dạo rộng, bến du thuyền sầm uất và bãi biển.

Santa Pola

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 9

Nguồn: bến du thuyền

Khoảng 19km về phía nam của Alicante là Santa Pola. Santa Pola có khoảng 30.000 cư dân, trong đó có 10.000 người sống ở thành phố lân cận Gran Alacant. Santa Pola nổi tiếng với ngành công nghiệp đánh bắt cá và sản xuất muối. Nhiều khách du lịch đến Santa Pola thường xuyên đến từ gần đó, cụ thể là thành phố Elche.

Guardamar del Segura

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 10

Nguồn: solmardirect

Một ổ đĩa dài gần 19km về phía nam của Santa Pola đưa chúng ta đến làng Guardamar del Segura, nằm ở cửa sông Segura. Với khoảng 16.000 cư dân, Guardamar là một thị trấn yên tĩnh với hơn một phần các nhà hàng, cửa hàng và công viên phong phú. Guardamar nổi tiếng với những bãi biển, với hơn 10km bờ biển đầy cát tuyệt đẹp.

Thành phố Salt Lake

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 11

Nguồn: iha

Đi 16km về phía nam của Guardamar, và bạn sẽ tìm thấy Torrevieja, khu nghỉ mát lớn thứ ba trên Costa Blanca. Torrevieja có dân số khoảng 83.000 người. Tuy nhiên, là một thị trấn du lịch quan trọng, trong phần tốt nhất của năm, hơn 200.000 người ở lại Torrevieja. Thành phố có một vi khí hậu lộng lẫy được tạo ra bởi hai hồ muối và núi nội địa gần đó.

Pilar de la Horadada

Mua trên Costa Blanca - Lựa chọn của bạn là gì? 12

Nguồn: atrivmproperies

Gần 21km về phía Nam của Torrevieja, chúng tôi tìm thấy thị trấn Costa Blanca cuối cùng, Pilar de la Horadada. Đi xa hơn về phía nam, và bạn sẽ ở Vùng Murcia (Costa Calida). Pilar de la Horadada có khoảng 20.000 cư dân và cung cấp sự quyến rũ kỳ lạ ở Địa Trung Hải với quảng trường, nhà hàng và quán bar. Hơn nữa, thị trấn vệ tinh của nó, Torre de la Horadada, có nhiều lựa chọn bãi biển hoang sơ và bến du thuyền sống động.