Mulan mới của Disney được xếp hạng Không có sự khởi động lại gần đây nào

Bộ phim Mulan mới của Disney sẽ là bộ phim hành động trực tiếp đầu tiên của công ty nhận được xếp hạng PG-13 tại Hoa Kỳ. Xếp hạng chính thức từ Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ tuyên bố rằng bộ phim sẽ được xếp hạng PG-13 vì "các cảnh bạo lực", theo Phóng viên Hollywood.

Tất cả các phiên bản làm lại trực tiếp trước đây của Disney, bao gồm Aladdin, Vua sư tử, Dumbo và những người khác, đều nhận được xếp hạng PG hoặc G. Mulan cũng trở thành bộ phim Disney đầu tiên nhận được xếp hạng PG-13 kể từ Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017). Là đoạn trailer gần đây nhất được trình chiếu, Mulan mới thực sự sẽ có rất nhiều pha hành động và có lẽ là bạo lực vì bộ phim nói về chiến tranh, sau tất cả.

Disney được biết đến là một công ty thân thiện với gia đình không đi sâu vào giá vé người lớn hơn. Ngoại lệ là nhượng quyền thương hiệu Deadpool, được Disney mua lại khi mua Fox. Các bộ phim Deadpool sẽ tiếp tục được xếp hạng R, nhưng các bộ phim do Disney sản xuất trực tiếp dường như không vượt quá xếp hạng PG-13.

Mulan mới đóng vai chính Liu Yifei trong vai thiếu niên Trung Quốc cải trang thành một người đàn ông để chiến đấu trong quân đội Hoàng gia chống lại quân xâm lược. Bạn có thể xem đoạn trailer mới nhất cho bộ phim trên.

Dàn diễn viên của Mulan cũng bao gồm một số ngôi sao châu Á nổi tiếng, như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Công Lý. Bộ phim được chỉ đạo bởi nhà làm phim người New Zealand Niki Caro, người trước đây đã từng giúp đỡ Vợ của Zoo Zoo. Caro trước đây đã tuyên bố rằng phiên bản Mulan này sẽ không bao gồm bất kỳ bài hát– và có lẽ là chú rồng biết nói của Eddie Murphy cũng sẽ vắng mặt. Nó phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2020.

Trong các tin tức khác về việc khởi động lại tác phẩm kinh điển hoạt hình, Disney đã xác nhận sẽ giết mẹ Bambi một lần nữa.

Những bài viết liên quan

Back to top button