Multi-Screen Media ra mắt ứng dụng di động chính thức cho FIFA World Cup 2014

Mumbai: Multi Screen Media (MSM) thông báo ra mắt “LIV Sports” – www.LIVSports.in. Ứng dụng di động này sẽ cung cấp quyền truy cập một điểm vào kết hợp thể thao và giải trí trên các thiết bị. Đến từ Sony Network, LIV Sports sẽ nhắm mục tiêu đến cả hai – người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt cũng như người hâm mộ tủ quần áo / người tìm kiếm giải trí.

LIV Sports là nhà phát sóng Internet và di động chính thức cho FIFA World CupTM 2014 bắt đầu từ ngày 12 tháng 6 năm 2014. LIV Sports sẽ hiển thị cả nội dung trận đấu TRỰC TIẾP và video theo yêu cầu, với số liệu thống kê và phân tích.

NP Singh, Giám đốc điều hành, Multi Screen Media (MSM) nhận xét: “Ý tưởng là tạo ra một điểm đến giải trí thể thao kỹ thuật số hàng đầu, nơi chúng tôi sẽ cung cấp nội dung chất lượng bao gồm đại chúng và không được thiết kế chỉ để phục vụ những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt. Chúng tôi đã cố gắng xác định lại cách trình bày và sử dụng nội dung thể thao. Với LIV Sports, chúng tôi sẽ cố gắng giữ cho mọi bộ phận người tiêu dùng tham gia tích cực thông qua nội dung thể thao tương tác chất lượng cao với dữ liệu và phân tích thông tin. ”

Đối với FIFA World CupTM 2014, LIV Sports sẽ có các tính năng và nội dung sau:

    Trận đấu TRỰC TIẾP, với 4 các góc máy khác nhau Dòng thời gian tương tác – khả năng xem các khoảnh khắc quan trọng trong trận đấu Thống kê TRỰC TIẾP, Trung tâm trận đấu, Bản đồ nhiệt và phân tích.VOD – Điểm nổi bật của trận đấu, Bàn thắng đẹp nhất, tính năng của đội.LIV Sports ‘Football Fantasy LeagueMohit Bana Messi – Jerseyfy MePehchaan KaunNews và Các bài xã luận về thể thao

Nitesh Kripalani, Phó Chủ tịch Điều hành – Truyền thông Mới, Phát triển Kinh doanh và Kỹ thuật số / Phân phối tại Sony Entertainment Network, nhắc lại, “LIV Sports là điểm đến kỹ thuật số đầu tiên và duy nhất cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa Thể thao TRỰC TIẾP, Thống kê TRỰC TIẾP và Tương tác, do đó phục vụ cho nhiều nhóm người dùng và tùy chọn của họ. Với LIV Sports, chúng tôi đang hướng tới việc tạo ra một danh mục mới là “Thể thao giải trí” hoặc “Giải trí thể thao”. Bạn có thể xem trận đấu TRỰC TIẾP, với tất cả các số liệu thống kê sâu phủ lên video hoặc bạn có thể chỉ cần nhấp vào Ảnh tự chụp trên áo thi đấu của đội mình bằng ứng dụng Jerseyfy Me. Chúng tôi cũng đã mang lại hình đại diện kỹ thuật số của thẻ Cầu thủ, kết hợp với việc giáo dục người hâm mộ về các vận động viên khác nhau với – Pehchaan Kaun. Mục tiêu là trao quyền cho người hâm mộ Thể thao bằng các số liệu thống kê sâu về video; cũng như tham gia với những người trông coi hàng rào. ”

Trong vài tháng tới, người xem sẽ có thể cập nhật nhiều nội dung thể thao nhất, bao gồm Bóng đá, NBA, UFC, Quần vợt và Cricket trên LIV Sports. Điểm đến kỹ thuật số cung cấp nội dung video TRỰC TIẾP và độc quyền cùng với phạm vi phủ sóng hoàn chỉnh của nội dung thể thao mới nhất hiện nay trên các thiết bị. Người tiêu dùng sẽ có thể truy cập nội dung như thông tin chi tiết về từng người chơi, màn trình diễn của các đội, bảng xếp hạng, so sánh, biểu đồ sự kiện và bản đồ nhiệt.

Bạn có thể đăng nhập vào LIV Sports trực tuyến – www.LIVSports.in, và qua iTunes và Google Play App Stores. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách gửi đến 52525.

. .