Multilaser cung cấp giá cả phải chăng cho các ngôi nhà kết nối Liv

Sê-ri Multilaser Liv mới cung cấp công nghệ Brazil với giá cả phải chăng cho những ai muốn làm cho ngôi nhà của họ thông minh hơn

Thứ tư tuần trước (20) ĐA NĂNG tuyên bố rằng nó sẽ là một trong những lần ra mắt lớn nhất trong năm nay: một dòng sản phẩm mới ĐA NĂNG Trực tiếpđược phát triển cho những người dùng muốn làm cho ngôi nhà của họ thông minh hơn.

Xu hướng trong thị trường công nghệ trong vài năm qua là phân khúc chính mới và dòng sản phẩm mới đã phát triển vì lợi ích của người tiêu dùng. Trực tiếp Đại diện cho sự xuất hiện của người Brazil ĐA NĂNG trong phân khúc này. Bởi Bruno Gouvêa, giám đốc Trực tiếp đưa cho ĐA NĂNGSản phẩm mới nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng cảm giác an toàn và thoải mái thông qua các kết nối gia đình, tất cả đều sử dụng công nghệ Brazil giá cả phải chăng.

Nhiều dòng Liv

Dòng Livil Multilaser cung cấp một loạt các sản phẩm, chẳng hạn như ánh sáng được điều chỉnh ánh sáng được truyền qua ứng dụng để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn (Ảnh: Multiplexer)

Xếp hàng với 14 sản phẩm mới Bộ ghép kênh Đây là danh mục thương hiệu đầy đủ nhất của Brazil dành cho các phân khúc nhà được kết nối với nhiều giải pháp như camera an ninh, giá đỡ cửa điện tử, đèn chiếu sáng, điều khiển từ xa, phích cắm, cảm biến, còi báo động, công tắc và khóa sinh trắc học. Tất cả các sản phẩm này có thể được kết nối qua mạng Wi-Fi tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và tất cả Alexa, trợ lý ảo Amazon. Thiết bị được kết nối trực tuyến Bộ ghép kênh d-dir:

Thiết bị không dây

 • Điện thoại thông minh HD Điện thoại thông minh Video HD
 • Camera thông minh Full HD
 • Camera ngoài trời thông minh Full HD
 • Camera thông minh Full HD
 • Camera thông minh

Tương thích với thiết bị không dây Amazon Alexa:

 • Đèn LED thông minh đầy màu sắc có thể điều chỉnh
 • Điều khiển từ xa thông minh toàn cầu
 • Cảm biến màng thông minh
 • Cảm biến chấm công thông minh
 • Ổ cắm thông minh
 • Còi báo động thông minh
 • Khóa sinh trắc thông minh
 • Hãng vận chuyển thông minh cho công tắc đèn
 • Khóa thông minh 1 Khóa

Một trong những điều thú vị Ổ cắm thông minh Multivaser Liv. Phích cắm này có một nút cho phép bạn bật và tắt tất cả các thiết bị điện tử được kết nối với nó bằng cách nhấn nút này. Và với việc sử dụng ứng dụng Bộ ghép kênhCũng có thể bật hoặc tắt thiết bị cắm, lên kế hoạch thời gian kết nối thiết bị ở đó từ xa và thậm chí tạo một biểu đồ cho thấy mức tiêu thụ điện của ổ cắm theo ngày, tháng và năm.

Một điểm nổi bật khác là Điều khiển từ xa thông minh Multilaserthay thế tất cả các thiết bị gia dụng khác và cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị điện tử của mình bằng một thiết bị. Do đó, có thể sử dụng các điều khiển tương tự để kiểm soát nhiệt độ không khí, thay đổi các kênh trên TV hoặc bật âm thanh nổi. Điều khiển này có thể được thực hiện trên bất kỳ điện thoại thông minh nào thông qua ứng dụng. Bộ ghép kênh hoặc bằng khẩu lệnh Điều khiển từ xa thông minh toàn cầu kết nối với bất kỳ thiết bị nào bằng trợ lý ảo Alexa.

mở đa lớp Với thiết bị cầm tay Multivaser Liv, bạn có thể thấy ai đang ở trước nhà một cách an toàn mà không cần phải ra cửa (Ảnh: Multilaser)

Điểm nổi bật thứ ba của dòng Máy ảnh di động Multilaser. Được phát triển để sử dụng trong môi trường dân cư và thương mại, máy ảnh này hoạt động hoàn toàn bằng pin và không yêu cầu bất kỳ dây cáp nào cho phép đặt nó ở bất cứ đâu bạn muốn xem. Nếu camera phát hiện chuyển động ở vị trí được giám sát, nó sẽ tự động gửi thông báo đến số ô được định cấu hình và có thể sử dụng ứng dụng Bộ ghép kênh để xem những gì máy ảnh đang ghi trực tiếp.

Ngoài ba tính năng chính này, tất cả 14 sản phẩm đều trực tuyến Trực tiếp có thể được kiểm soát bởi ứng dụng Bộ ghép kênhcó thể tải xuống miễn phí trong giây lát Google Play Store cho smartphones Android sâu bao nhiêu Cửa hàng ứng dụng cho thiết bị iOS. Ứng dụng này là cần thiết để sử dụng đầy đủ tất cả các chức năng thiết bị mới. ĐA NĂNGvà bạn cần giữ cho ngôi nhà của bạn hoàn toàn kết nối.

Thiết bị dây chuyền mới Bộ ghép kênh cho các nhà liên kết, cả trong các cửa hàng thực tế và trong các phiên bản trực tuyến – trong nước cũng như trong các cửa hàng lớn trên trang web Multilaser.