Multipla Tweak mang widget lên thanh biểu tượng của iPhone

Do tính chất có mặt khắp nơi của dock biểu tượng iPhone, nó là một trong những yếu tố giao diện người dùng trung tâm nhất của thiết bị iOS. Mặc dù rất quan trọng nhưng hầu như không có bất kỳ tùy chỉnh nào mà bạn có thể thực hiện cho thanh công cụ của mình. Điều đó thay đổi với tinh chỉnh Multipla, giúp nó trở nên hữu ích hơn bằng cách đưa các widget vào dock.

Với tinh chỉnh Multipla, bạn có thể thêm các tiện ích tương tác và thông tin với các điều khiển âm nhạc, thông tin pin, báo cáo thời tiết và dữ liệu hoạt động vào đế. Mặc dù bạn vẫn có thể thấy các biểu tượng trong chế độ xem mặc định, nhưng tất cả các tiện ích này có thể được gọi bằng nhiều cử chỉ khác nhau như nhấn đúp, vuốt lên hoặc xuống và vuốt sang trái hoặc phải. Điều này mở rộng đáng kể tính hữu dụng của dock trong khi vẫn duy trì chức năng cốt lõi của nó.

Mỗi widget cung cấp nhiều lượng thông tin khác nhau có thể liên quan đến người dùng. Ví dụ: tiện ích điều khiển âm nhạc chỉ hiển thị các nút tạm dừng / phát và tiếp theo / trước đó cùng với ảnh bìa album. Tiện ích Pin hiển thị thông tin pin cho iPhone cũng như các phụ kiện được kết nối như Apple Watch và AirPods.

Với tiện ích Thời tiết, bạn có thể xem nhanh báo cáo thời tiết về vị trí hiện tại của mình. Cuối cùng, widget Hoạt động hiển thị cho bạn các vòng hoạt động, số lượng calo đốt cháy, số phút tập thể dục và giờ đứng. Tất cả các widget đều có thể tùy chỉnh và cho phép người dùng thay đổi bố cục của chúng và các khía cạnh khác.

Người dùng cũng có thể tăng số lượng biểu tượng ứng dụng có thể được lưu trữ trong thanh dock với tinh chỉnh này. Mặc dù tinh chỉnh đi kèm với bốn công cụ dock, các nhà phát triển cũng có thể tạo ra các widget của riêng họ bằng cách sử dụng API do nhà phát triển của Multipla cung cấp.

Bạn có thể tải xuống tweak Multipla từ Cydia hoặc Sileo’s Chariz repo, nơi nó có sẵn với giá $1.99.