Mười ứng dụng ảnh hoạt hình hay nhất trên Android năm 2020

Chà, không còn nghi ngờ gì nữa, hình ảnh và video hiện đang là xu hướng cho nền tảng truyền thông xã hội. Mỗi ngày người dùng chia sẻ hình ảnh và video mới. Nếu bạn là một trong những người dành nhiều giờ để duyệt và khám phá các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, bạn có thể biết rằng hướng của hình ảnh chuyển động, GIF và video rất cao trên các nền tảng này.

Ngày nay, rất dễ dàng để thêm hiệu ứng bộ lọc và hình động vào video nhờ số lượng ứng dụng chỉnh sửa ảnh có sẵn trên Google Play Store. Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm cách để di chuyển một hình ảnh tĩnh, bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ứng dụng tốt nhất có thể giúp bạn di chuyển hình ảnh tĩnh.

10 ứng dụng ảnh hoạt hình hay nhất trên Android

Điều đáng chú ý là có hàng trăm ứng dụng cho hình ảnh động có sẵn trên Google Play Store, Nhưng chỉ có một vài công việc. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã bao gồm các ứng dụng được thử nghiệm thủ công. Các ứng dụng này đang chạy và rất phổ biến trên Google Play Store. Vì vậy, hãy khám phá danh sách các ứng dụng tốt nhất để tạo hình ảnh động trên Android 2020.

1. Pixaloop

Chà, Pixaloop là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất và được xếp hạng cao nhất hiện có trên Google Play Store. đoán xem cái gì Với Pixaloop, bạn có thể nhanh chóng di chuyển hình ảnh tĩnh và chuyển đổi chúng thành một cái gì đó ngắn và thú vị. Điều thú vị hơn là Pixaloop cũng cho phép người dùng đóng băng một số phần của ảnh, bộ lọc đã sử dụng, v.v.

2. ImgPlay

Chà, nếu bạn đang tìm cách tạo GIF bằng ảnh và video, ImgPlay có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. đoán xem cái gì Giao diện người dùng ImgPlay sạch hơn nhiều so với Pixaloop và không phình ra với các tính năng vô dụng. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của ImgPlay là nó đặt hình mờ trên ảnh của bạn, chỉ có thể xóa nếu bạn mua phiên bản cao cấp. Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS và là một trong những ứng dụng Android tốt nhất để di chuyển hình ảnh.