Muốn: Lãnh sự đảng phái – Destiny 2

Lãnh sự đã theo dõi Partisan, một trong những mục tiêu nhện mong muốn, ẩn náu ở đâu đó trong Destiny 2.

Khát khao trả thù của con nhện là vô tận, và mục tiêu cuối cùng của một trong những tiền thưởng mong muốn của anh ta là lãnh sự đảng. Theo dõi mục tiêu Cabal này sẽ được yêu cầu trong Destiny 2 Một chút kiên nhẫn vì nó liên quan trực tiếp đến một sự kiện công cộng.

Muốn: Một phần lãnh sự – Hiệp hội bãi biển, Sorek Pieces

Tìm bảng điều khiển bên cần thiết yêu cầu đi đến Sorek sẽ cắt vào bãi biển kết nối. Tại đây bạn có thể tìm thấy sự kiện Cryo-Pod công khai. Lý do cho điều này là Lãnh sự đảng là lãnh đạo chính của sự kiện chung nêu trên. Bạn sẽ không lao vào bất kỳ lĩnh vực bị mất nào để tìm người xấu này.

Số phận 2 Đại lý bán buôn
Yêu cầu nhặt: bảng điều khiển nhện từ nhện cho một số ma.

Khi nói đến việc đánh bại lãnh sự đảng, cả hai hình thức sự kiện công cộng đều hoạt động: đóng băng hoặc giết trực tiếp. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn nhận được lợi ích của các sự kiện chung anh hùng, bạn có thể làm như vậy và tiếp tục hoàn thành phần thưởng. Điều này là tốt nếu bạn đang cố gắng để có được tài nguyên bổ sung. Thay vào đó, đốt cháy rất nhanh và làm theo nó.

Số phận 2 Tổng lãnh sự quán, tiệc tùng
Bảng điều khiển bên được đặt trong bộ làm mát, nằm trong sự kiện chung trong các bit Sorek.

Đối với những gì bạn sẽ đạt được từ việc đánh bại bảng điều khiển của nhóm, nó giống như bất kỳ mục tiêu nhện chính nào khác cần có: một chút XP và một ít mica. XP chắc chắn sẽ là lợi thế cho những người tìm kiếm mức năng lượng cao hơn với việc nâng cấp các cổ vật theo mùa.

Với bảng điều khiển nhóm bị đánh bại, hãy cân nhắc dành một chút thời gian để nhận được nhiều mảnh ma hơn để bạn có thể mua thêm lợi ích nhện cần thiết. Những mặt hàng này chỉ có thể được thu thập trong kho của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn chi tiêu và tiết kiệm ở mức tốt.

Lãnh sự đảng truy nã trong Destiny là khác nhau 2 Một chút về các mục tiêu nhện khác vì nó không bị kẹt ở mặt sau của khu vực bị mất. Để biết thêm các mẹo hữu ích trên trang web, hãy xem hướng dẫn của Shacknews Destiny 2.

Sam Chandler tỏa sáng từ sàn đến đáy và tương đối mới trong ngành này, kể từ khi anh bắt đầu vài năm trước với tư cách là một nhà văn. Sau một vài sinh viên đại học, nhận được bằng cử nhân và tìm thấy đôi chân của mình, anh đã tìm thấy gia đình mới của mình tại Shacknews như một biên tập viên hướng dẫn. Không có gì anh ấy thích hơn là tạo ra một hướng dẫn để giúp đỡ ai đó. Nếu bạn cần trợ giúp với hướng dẫn hoặc nhận thấy điều gì đó hoàn toàn sai, bạn có thể gửi cho anh ấy một tweet: SamuelChandler