Muse S được thiết kế để giúp bạn ngủ, nhưng giá có thể khiến bạn gặp ác mộng

Muse S được thiết kế để giúp bạn ngủ, nhưng giá có thể khiến bạn gặp ác mộng 1

Có vẻ như năm 2020 sẽ là năm của công nghệ giấc ngủ và thương hiệu headband cảm biến não Muse đã trở lại với Muse S – một thiết bị tập trung vào giấc ngủ.

Băng đầu Muse đầu tiên được thiết kế để hướng dẫn bạn thiền định bằng cách đưa ra phản hồi khi tâm trí bạn minh mẫn và bạn đang đặt mình vào một không gian tích cực.

Nhưng bây giờ, nó nhắm mục tiêu vào giấc ngủ – đặc biệt là hướng dẫn bạn sử dụng Hành trình đi vào giấc ngủ. Nó rất giống các bài thiền hướng dẫn được tìm thấy trên ứng dụng Muse trước đó, nhưng với mục đích giúp bạn ngủ.

Đọc sách cần thiết: Theo dõi giấc ngủ tốt nhất

Bản thân Muse S là một dải vải, giống như thứ gì đó mà bạn đã đọc được huyết áp của mình. Nó quây quanh đầu để đọc chuyển động, hoạt động của não và nhịp tim của bạn. Chỉ cần bật trong một số tai nghe và kích hoạt ứng dụng. Bạn có thể đặt điện thoại của bạn đi, vì các hành trình ngủ được hướng dẫn đều được thực hiện bằng âm thanh, rất tốt cho việc tránh xa ánh sáng xanh.

Khi bạn bắt đầu một hành trình ngủ (vâng, chúng tôi biết âm thanh đó như thế nào), hành trình bạn nghe thấy bị ảnh hưởng bởi sinh trắc học được quan sát bởi băng đầu. Tất cả điều đó xảy ra trong thời gian thực, vì vậy, nó không chỉ nghe một bản MP3 phẳng.

Nhưng đây là những gì có thể khiến bạn thức đêm: Muse S tiêu tốn một cơn ác mộng – gây ra 350 đô la nhưng hành trình giấc ngủ được hướng dẫn là miễn phí. $ 13 một tháng sẽ mở khóa các thiền định hướng dẫn khác.

Hiện đã có ở Hoa Kỳ và chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều lãnh thổ như đã được công bố.