MX Player Beta bổ sung hỗ trợ cho YouTube Video, Chụm để thu phóng và hơn thế nữa

MX Player đang tải video và nội dung trực tuyến được thiết kế đặc biệt cho Ấn Độ

Vài năm trở lại đây, MX Player đã chuyển đổi từ chỉ là một ứng dụng trình phát đa phương tiện sang một nền tảng phát trực tuyến chính thức. Trong bản dựng beta mới nhất của mình, công ty đang mang lại sự linh hoạt hơn cho ứng dụng bằng cách thêm hỗ trợ tích hợp cho YouTube video trong số các tính năng khác.

Trên phiên bản beta MX Player 1.30, bạn có thể tìm kiếm và chơi YouTube video mà không cần rời khỏi ứng dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thấy phần bình luận của video khi xem YouTube video trên MX Player. Một khía cạnh khác đáng nói là bạn sẽ không nhận được các video được đề xuất từ YouTube trong MX Player. Thay vào đó, ứng dụng liệt kê nội dung của chính nó bên dưới YouTube video.

Tìm kiếm YouTube video trên MX Player, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển sang tab ‘Video’ từ thanh dưới cùng và sử dụng nút tìm kiếm hiển thị ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

mx player với video youtube

Ngoại trừ YouTube video, bản dựng beta mới nhất của trình phát MX mang đến các tính năng bổ sung như chụm để phóng to và thu nhỏ. Công ty cũng đã giúp kiểm soát tốc độ phát lại video dễ dàng hơn.

Nếu MX Player là ứng dụng trình phát đa phương tiện yêu thích của bạn cho các tệp cục bộ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bản beta mới hỗ trợ khả năng sao chép và di chuyển các tệp phương tiện của bạn. Bằng cách này, bạn không phải sử dụng trình quản lý tệp chuyên dụng để quản lý tệp cơ bản.

Như đã đề cập trước đó, tất cả những thay đổi này đều có trên phiên bản beta của MX Player. Bạn có thể đợi công ty đưa các bổ sung tính năng này vào kênh ổn định trên Cửa hàng Play hoặc tải bản dựng beta từ APKMirror.