MyGate: Ứng dụng Phải có cho Cộng đồng Gated!

Mygate thấp

Nếu bạn sống trong một xã hội có kiểm soát, bạn có thể đã nghe nói về ứng dụng MyGate. Nếu bạn chưa có, hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết tất cả về MyGate, bởi vì nó là ứng dụng tối ưu dành cho các xã hội có kiểm soát và các khu chung cư. Đối với những người chưa quen, MyGate là số của Ấn Độ.1 Ứng dụng Quản lý cộng đồng và An ninh giúp làm cho cộng đồng an toàn đồng thời mang lại sự tiện lợi cho cư dân của nó. Trong bài viết này, tôi sẽ nói về MyGate, các tính năng của nó và mọi thứ khác. Nhưng trước tiên, hãy bắt đầu với lý do tại sao chúng ta cần ứng dụng MyGate?

Tại sao chúng ta cần MyGate?

Nếu bạn hỏi tôi, MyGate là một ứng dụng mà mọi cộng đồng giám sát đều cần. Lý do lớn nhất cho điều này là bảo mật. Các xã hội hiện đại và cộng đồng cố định vẫn có các phương pháp bảo mật lỗi thời với các nhân viên bảo vệ cũ tốt, các mục nhập dựa trên đăng ký và viễn thông tương tự. Vì vậy, thật khó để theo dõi những ai đang ra vào cộng đồng của bạn, đặc biệt là đối với những người dân. Ngoài ra, trong khi các nhân viên bảo vệ có thể cố gắng hết sức trong công việc, một sai lầm của họ có thể dẫn đến một điều gì đó thảm khốc. Đó là nơi MyGate xuất hiện.

Tôi sống trong một xã hội có kiểm soát sử dụng MyGate. Điều đó có nghĩa là tôi được thông báo đầy đủ về mọi thứ trên điện thoại của mình với ứng dụng MyGate. Ngoài an ninh, nó cung cấp tất cả các chức năng và khả năng mà một cư dân sống trong một xã hội giám sát cần để có một trải nghiệm sống tuyệt vời. Nhưng trước khi chúng ta đi vào các tính năng bổ sung, hãy nói thêm về bảo mật.

Sống an toàn với MyGate

Điểm nổi bật lớn nhất của MyGate là nhập và xuất cảnh đã được xác minh và xác nhận để tuyệt đối không ai có thể vào xã hội mà không có sự chấp thuận hoặc mật mã của bạn.

Ví dụ: những khách truy cập hàng ngày như người giúp việc, đầu bếp, tài xế, người bán sữa, cậu bé bán báo, người giặt là, người dọn dẹp xe, v.v., nhận được một mục nhập dựa trên mật mã duy nhất, vì vậy chỉ người phù hợp mới có thể vào. Điều tương tự cũng áp dụng cho tất cả nhân viên bảo trì xã hội như người làm vườn, người quét rác, thợ điện, thợ ống nước và những người lao động khác.

Thông báo người giúp việc

Khi nói đến những khách truy cập không thường xuyên như người giao hàng hoặc khách, bạn sẽ nhận được thông báo cho phép hoặc từ chối nhập cảnh. Đối với giao hàng, có một tùy chọn để “Rời khỏi cổng” cũng. Đây là một tính năng vô giá cho các trường hợp khi cư dân vắng nhà hoặc có cha mẹ già hoặc trẻ em ở nhà.

Chuyển

Khi nói đến an ninh cho trẻ em, có một “Thanh toán cho trẻ em” tính năng này đảm bảo trẻ em không thể ra khỏi cổng mà không có sự cho phép của cha mẹ.

Thanh toán cho trẻ em

Đối với những vị khách đến chơi, cư dân cũng có thể gửi trước một mật mã duy nhất cho khách để họ có thể vào hội mà không gặp bất kỳ rắc rối hay mất thời gian ra cổng. Ngay cả việc giao hàng cũng có thể được duyệt trước nên cư dân không khỏi băn khoăn khi người giao hàng đến tận cổng. Với MyGate, Bạn đang kiểm soát hoàn toàn cho phép hoặc từ chối quyền truy cập vào nhà của bạn.

Khách

Bạn cũng có thể phê duyệt trước việc giao hàng cho những thứ như ứng dụng đặt đồ ăn cũng như giao thông viên. Bằng cách này, bạn không phải nhận cuộc gọi liên lạc nội bộ mỗi khi có giao hàng. Bạn có thể cho phép một người giao hàng một lần hoặc thường xuyên và cũng có thể chọn từ các công ty giao hàng khác nhau. Hầu hết mọi nhà cung cấp dịch vụ phổ biến mà chúng tôi sử dụng đều được liệt kê trên ứng dụng này.

Giao hàng được chấp thuận trướcCùng với việc bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối các mục nhập, ứng dụng cũng cho bạn biết khi nào một người cụ thể đã rời khỏi xã hội. Bằng cách này, bạn có ý tưởng khi người giúp việc nhà, người giao hàng, khách, v.v., tham gia hoặc rời khỏi xã hội.

Quản lý COVID với MyGate

Ngoài tính năng bảo mật, MyGate còn có tính năng bảo vệ COVID, hoàn hảo cho tính năng bình thường mới. Nó hiển thị cho bạn đồng hồ đo sức khỏe của những người tham gia vào xã hội của bạn và ủy ban của xã hội của bạn có thể đánh dấu các căn hộ nơi cư dân đang ở trong tình trạng cách ly. Sau khi các căn hộ được đánh dấu, sẽ không có bất kỳ khách nào được phép vào nhà cho đến khi nó được đánh dấu là đã cách ly. Điều này giúp ngăn chặn sự lan truyền của cộng đồng đến một mức độ lớn.

Cộng đồng thông minh Sống với MyGate

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang tính năng tiện lợi hoặc quản lý cộng đồng – tính năng thú vị nhất là Dịch vụ địa phương. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể liên hệ với tài xế, người giúp việc nhà, người vắt sữa, người dọn xe hoặc thậm chí người dắt chó thông qua tùy chọn này tại đây. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng của họ được chia sẻ bởi những cư dân khác, các vị trí miễn phí có sẵn của họ và sau đó, liên hệ trực tiếp với họ. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi cư dân mới chuyển đến. Nó giúp họ ổn định và có được dễ dàng tiếp cận các nhà cung cấp dịch vụ địa phương.

Dịch vụ địa phương của MyGate

Đó không phải là tất cả, ứng dụng cho phép bạn thanh toán hóa đơn bảo trì, có một Bộ phận trợ giúp để đưa ra các Khiếu nại, có một Bảng ghi chú, Đặt trước tiện nghi và đây là Thông tin liên lạc tính năng nơi bạn có thể bắt đầu một cuộc thảo luận, tham gia vào một cuộc thăm dò, v.v., với những cư dân khác của xã hội.

Cộng đồng

Mọi cộng đồng Gated đều cần MyGate

Nhìn chung, MyGate là một ứng dụng quản lý cộng đồng siêu hữu ích mà tôi nghĩ là phải có. Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng nó, trải nghiệm sống trong cộng đồng được kiểm soát của tôi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi có thể theo dõi những người đến nhà mình và không phải trả lời các cuộc gọi trên hệ thống liên lạc nội bộ. MyGate cũng giúp tuân theo các giao thức COVID và nó cho phép tôi liên lạc với những người và dịch vụ khác dễ dàng hơn. Nhờ MyGate, tôi được kết nối nhiều hơn không chỉ với cộng đồng mà còn với khu vực lân cận của mình. Vì vậy, vâng, như tôi đã nói, MyGate là ứng dụng tối ưu dành cho các cộng đồng được kiểm soát.

Để kết luận, MyGate được thiết lập trong nhiều hơn 15000 xã hội trên khắp Ấn Độ và hơn thế nữa 2.5 hàng triệu ngôi nhà đang sử dụng nó. Nếu bạn sống trong một xã hội có kiểm soát, tôi nghĩ bạn nên thiết lập nó.

MyGate là Ứng dụng quản lý cộng đồng được trao nhiều giải thưởng nhất ở Ấn Độ

Giải thưởng MyGate

Truy cập mygate.com hoặc liên hệ với họ qua số điện thoại miễn phí 1800-123-2084 và đặt một bản demo miễn phí. Bạn cũng có thể giới thiệu xã hội của mình và nhận tiền thưởng giới thiệu. Thêm vào đó, MyGate có một số ưu đãi thú vị cho xã hội của bạn, vì vậy, có, hãy kết nối với họ và đưa xã hội của bạn lên MyGate.