N.A.V.E có mặt trên máy tính để bàn đầu tiên của Brazil với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10

N.A.V., chia sẻ của người chơi DatenThông báo ra mắt máy tính để bàn đầu tiên ở Brazil với bộ xử lý Intel Thế hệ 10 (Comet Lake-S). Máy tính để bàn, rửa tội Quỹ đạo IA0Trong phiên bản tính toán, “cơ bản”, có chip Sân thượng I7 10700Kvà card đồ họa ASUS NVIDIA Geforce GTX 1660 Super. Ngoài ra, bo mạch chủ Asus TUF Gaming Z490 làm nổi bật công ty trong một lưu ý, cung cấp quản lý xử lý năng lượng tiên tiến, tích hợp dễ dàng và thiết kế tùy chỉnh cho loạt bộ xử lý Intel mới.

Máy tính để bàn 16 GB RAM 2666 MHz và 256 DDR4 GB với bộ nhớ trong (SSD SSD 3 / M2) đi cùng. N.A.V.E. khách hàng vẫn có thể tùy chỉnh máy này cho Asus I9-10900K và NVIDIA Geforce RTX 2060. Có một bộ xử lý thế hệ đầu tiên trên các máy NAVE là rất quan trọng đối với Intel. Tham gia vào buổi ra mắt địa phương này rất quan trọng để cho thấy Intel làm việc với người dùng cuối và đối tác với các đối tác của chúng tôi như thế nào! “Quản lý tài khoản Intel Brazil Flavio Ishikawa nói.

Đăng ký kênh Phần cứng.com trên Youtube.

Khách hàng của chúng tôi muốn có công nghệ tốt nhất. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu NAVE Orbita IA02, một cỗ máy đáp ứng nhu cầu của công chúng và cung cấp hiệu suất cao nhất cho nhiều trò chơi điện tử khác nhau. Sự ra mắt này tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với các công ty công nghệ cao trong môi trường toàn cầu, như Intel và Asus, để phát triển các máy chất lượng cao với các tài nguyên hiện đại nhất cho phân khúc người chơi, người quản lý nói.

Giá cả và tính sẵn sàng

Trong cấu hình cơ bản nhất của nó, giá của NAO Orbit IAO 80,03 Rupee là R $. Sản phẩm có thể được đặt hàng chính thức N.A.V.Và dự báo là 1 Nó bắt đầu vào tháng Sáu.