Nam Cực và Viễn thông Viễn thông khuyến khích mọi người ở nhà vào Ngày của Mẹ

Tiếng chuông nổi tiếng nói rằng bỏng ngô và Guarana tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời, nhớ chứ? Để làm rõ hơn, trong một hành động đặc biệt cho Ngày của Mẹ, Guaraná sẽ cung cấp khoảng 60 ngày phát sóng miễn phí từ Antárctica Telecine.

Từ cổ điển đến phim bom tấn, danh mục có quyền truy cập vào hơn hai nghìn bộ phim trên “đường băng” trong hai tháng. Theo công ty, luật này nhằm mục đích cung cấp một số niềm vui trong Ngày của Mẹ đầu tiên trong kiểm dịch và tăng cường nhu cầu ở nhà cho những người có thể.

Để vào một danh mục, cho đến khi https://assine.telecine.com.br/pipocaeguar Sử dụng mã PIPOCAEGUARANA và tận hưởng tất cả các chương trình. Phiếu giảm giá sẽ có sẵn từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 10 tháng 5.

Theo Giám đốc Tiếp thị Guaraná Daniel Silber:

Popcorn và Guarana luôn là lựa chọn phù hợp cho một bộ phim, và tại sao không mang hơi ấm này vào kiểm dịch buổi tối? Hợp tác với Telecine là một món quà để mọi người kỷ niệm Ngày của Mẹ ở nhà với gia đình.

Được thiết kế dành riêng cho các rạp chiếu phim, nền tảng phát trực tuyến của Telecine bao gồm hơn 500 bộ phim dành cho trẻ em, những cuộc phiêu lưu thân thiện với gia đình và nhượng quyền được hoàn thành với marathon bất cứ khi nào bạn muốn.

Ông cũng đưa cho Telecine một danh sách để vinh danh Ngày của Mẹ (https://www.telecineplay.com.br/dia-das-maes). Trong số các tựa phim quốc gia, có một bộ phim bom tấn do Minha Mãe É Uma Piece ra mắt, các bộ phim chính được quay quanh là gì?, Nói chuyện nghiêm túc, Mẹ ơi! Và mẹ kính yêu.

Sự lựa chọn của anh trong số các bộ phim nước ngoài là Mia Madre, Tudo Sobre Minha Mãe, Ma Ma và Um Amor de Mãe. Giám đốc tiếp thị của Telecine Flávia Hecksher nói:

Sự kết hợp của phim, bỏng ngô và guarana là một tác phẩm kinh điển trong ký ức cảm xúc của tất cả người Brazil. Vào Ngày của Mẹ độc đáo và đầy thách thức này, sự hợp tác giữa Telecine và Guaraná Antática là một cách để mang lại những ký ức tốt đẹp và gợi ý những khoảnh khắc gia đình mới được điều khiển bởi phép thuật của điện ảnh cho đến khi họ thấy mình trong ngày biểu tượng này.

Cần lưu ý rằng phiếu giảm giá được giới hạn ở một phiếu giảm giá cho mỗi CPF và bạn phải đăng ký để truy cập vào nền tảng. Việc hủy bỏ có thể được thực hiện trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng Trang web này.