Năm điều tồi tệ nhất về Samsung Galaxy Lưu ý10

đó Galaxy Note10 có lẽ là một trong những trang phục đẹp nhất hiện nay. Nó có bản dựng cao cấp, ngoại hình chất lượng cao, hiệu năng cao và tất nhiên là S Pen. Tuy nhiên, trên một chiếc điện thoại thông minh có mọi thứ để đánh bại, không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Trong các dòng tiếp theo, chúng ta sẽ thấy năm đầu tiên Galaxy Note10 được cung cấp và cho điều tồi tệ nhất.

Năm điều hàng đầu ở Indonesia Galaxy Lưu ý10

lưu ý 10

Hiển thị

Khi chúng ta nói về Samsung, rõ ràng chúng ta phải nói về màn hình, hoặc không phải về thương hiệu chuyên về truyền hình này. Trong thực tế, bảng điều khiển Galaxy S10 và S10 + là tuyệt vời và Note10 mới cũng vậy. Tuy nhiên, không giống như thứ hạng S, đó là Note Nhỏ chỉ có độ phân giải 1080p. Tuy nhiên, cả hai đều có tấm nền OLED hỗ trợ HDR +. Màu sắc đáng tin cậy và đầy đủ chi tiết.

Lưu ý 10

Trong trường hợp của Note10 +, chúng tôi có nền bảng điều khiển Dynamic AMOLED giống như Samsung trình bày trong phạm vi S10, với độ phân giải 3040 x 1440 và chứng nhận HDR10 +.

Hiệu suất

Ở cấp độ hiệu suất, chúng tôi có Exynos cung cấp tất cả. đó Note 10+ đi kèm với Exynos 9825, không phải 9820 dẫn đến một phạm vi Galaxy S10 Với SoC mới này, chúng tôi có hiệu suất và hiệu quả cao hơn, mặc dù không có sự khác biệt. Điều thực sự quan trọng, tuy nhiên, là 12 GB RAM! Với dung lượng bộ nhớ này, có thể mở các trò chơi trong vài giờ. 8 Ngày mai, để ứng dụng trong nền, và sau đó tiếp tục phiên của bạn vào bữa trưa hoặc bữa tối. Ứng dụng này sẽ ở cùng một nơi!

Galaxy    Lưu ý 10

Ảnh ban ngày

đó Galaxy S10 và Galaxy S10 + cố gắng mang lại một thứ gì đó bị mất cho vũ trụ smartphones Samsung Liên A sistema máy ảnh mạnh mẽ nhưng linh hoạt! đó Note 10 tiếp tục xu hướng này, nhưng với một số cải tiến tạo nên sự khác biệt. Để chụp những bức ảnh tuyệt vời mà không cần cầm điện thoại thông minh, chúng ta có S-Pen. Điều đó thực sự làm cho một sự khác biệt!

lưu ý 10 bức ảnh

Tốc độ tải

Cả Note10 và Note10 + đều đạt tiêu chuẩn với bộ sạc 25W. Đây chắc chắn là tin tốt. Pin Note10 + 4300 mAh sạc đầy trong khoảng một giờ với bộ sạc này. Tuy nhiên, 10+ vẫn có thể đạt được bộ sạc 45W bổ sung. Đó chắc chắn là một lợi thế lớn.

Note    10 tay

Lông S

Bút S Pen là thứ tạo nên Notesatu Note. Điều đó nói rằng, nó là một phụ kiện quan trọng đã trông tốt hơn. Mặc dù năm ngoái có thể chụp ảnh từ xa, bằng S-Pen … Năm nay, chúng tôi hoan nghênhCử chỉ‘OHành động của không khí‘, Cũng như một thiết kế lại nhỏ, làm cho bút chì thoải mái hơn một chút. Bạn có thể thay đổi chế độ máy ảnh bằng cách quét đơn giản bằng S-Pen hoặc phóng to máy ảnh bằng cách tạo một vòng tròn nhỏ bằng bút chì trong tay từ màn hình.

Note    10

Năm điều tồi tệ nhất ở Indonesia Galaxy Lưu ý10

Chụp ảnh đêm

Đúng là Samsung đã hạ thấp mức độ của camera rất nhiều và chúng tôi đã đạt được kết quả rất tốt. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Điều đó nói rằng, nếu chúng tôi nhận được kết quả tốt vào ban ngày, vào ban đêm, nó vẫn khác xa với những gì Huawei và Google cung cấp. Tuy nhiên, những bức ảnh thú vị vẫn xuất hiện.

Lưu ý 10

Giá Note10

Samsung Galaxy Note Hơn 10 tỷ lệ nổ 1129 euro, với tỷ lệ phiên bản bình thường 979 đô la. Đúng là có những ông chủ khác cũng đắt không kém, nhưng đưa đội bóng này vào khoảng 800 euro sẽ tốt hơn nhiều.

Cập nhật

Trang web (AndroidPolice) mà chúng tôi tin tưởng trong bài viết này tuyên bố rằng họ không thể đưa ra dự đoán. Tuy nhiên, nếu nhìn từ lịch sử của Samsung, Note10 có khả năng tụt hậu so với các đội khác liên quan đến sự đột biến. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một phiên bản mới của sistema operativo Google, nhưng muộn.

Tai nghe ra

đó Note Luôn là một thiết bị Samsung được trang bị mọi thứ. Vì vậy, đầu ra tai nghe bị mất. Có phải anh ấy có mặt ở Galaxy S10 Do đó, sẽ hợp lý hơn khi nó cũng có sẵn trong Note. Điều đó đúng, Note10 thậm chí còn đi kèm với tai nghe có cổng USB-C. Tuy nhiên, nó chỉ là một món quà giải trí cho những người đã quen với tai nghe truyền thống hơn.

Lưu ý10

Cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay Note 10 là siêu âm. Điều đó đang được nói, điều này hoạt động rất nhiều và là chính xác. Tuy nhiên, nó chậm hơn một chút so với các giải pháp quang học của bên thứ ba như OnePlus.

Nhưng bạn có thể đọc các phân tích ở đây. Galaxy Note 10