Nam Sudan thiếu nữ FacebookBán và Kết hôn ở

Trong khi người ta lo sợ rằng những người săn của hồi môn khác sẽ theo xu hướng này, tình hình đã mang lại những cuộc tranh luận lớn.

Vào ngày 25 tháng 10, có thông tin rằng một cô gái 17 tuổi đã được đưa ra đấu giá trong một bài đăng từ Nam Sudan. Anh ấy đã trở thành một doanh nhân giàu có, người đã trả giá cao nhất từ ​​những người đặt giá thầu trong các bình luận của bài đăng. Giá cô dâu mà doanh nhân này phải trả được công bố là một trong những số tiền lớn nhất trong khu vực.

bưu kiện 8 Nó đã bị xóa vào tháng 11 và tài khoản chia sẻ bài đăng đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Tình trạng tảo hôn ở Nam Sudan vừa là vi phạm pháp luật vừa đang được cố gắng ngăn chặn thông qua nhiều chiến dịch khác nhau. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng vẫn chưa thể ngăn chặn những hành vi này.

ở những quốc gia đang phát triển Facebook Thật không may, sự cố này không phải là sự cố đầu tiên liên quan đến việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách phản cảm. Hơn 700 nghìn người Rohingya ở Myanmar, FacebookHọ phải rời khỏi đất nước của mình vì những thông điệp căm thù được lan truyền từ Thổ Nhĩ Kỳ. Hàng ngàn người đã thiệt mạng. Các nhóm tung tin giả và thông điệp thù hận ở Libya khiến bạo lực ở nước này gia tăng gấp nhiều lần.

Khi được hỏi tại sao anh ấy giữ bài đăng trực tiếp trong hai tuần Facebook tuyên bố rằng họ chống lại tất cả các loại buôn bán người, rằng họ đã thắt chặt kiểm soát của họ và rằng họ sẽ chiến đấu chống lại những vấn đề này với một đội gồm 30 nghìn người.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/11/20/18104768/facebook-child-marriage-south-sudan-auction

Những bài viết liên quan

Back to top button