Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Năm tai nghe Xbox One tốt nhất

Đến từ xa như là tai nghe Xbox One tốt nhất vào năm 2020, Astro Gaming A50. Tai nghe này đại diện cho đỉnh cao của danh sách này và kết hợp các thế mạnh riêng của từng đầu 5 tai nghe thành một cho phép người dùng có tất cả thay vì chọn tính năng nào họ quan tâm nhất. Về chất lượng âm thanh vượt trội, tai nghe có đệm bằng da tổng hợp mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất và loại bỏ tiếng ồn cả trong và ngoài tai nghe, cho phép bạn tập trung vào trò chơi của mình mà không cần nghe thấy phần còn lại của ngôi nhà. Được thúc đẩy bởi Dolby 7.1 Âm thanh vòm, âm thanh không gian và định hướng rất quan trọng trong chơi cạnh tranh trở nên tốt hơn so với bất kỳ tai nghe có sẵn nào khác.

Tai nghe này không chỉ không dây mà còn được thiết kế để tồn tại trên kết nối không dây 5G, ngăn chặn sự can thiệp với bất kỳ thiết bị không dây nào khác. Trạm gốc A50 cho phép sạc từ tính khi không sử dụng và cho phép sử dụng liên tục trong 15 giờ cho một lần sạc. Về sự thoải mái và độ bền, tai nghe được bọc trong vải ngăn mồ hôi và quá nóng có thể đi kèm với một số tai nghe bằng da tổng hợp và trong khi trên khung kim loại chắc chắn, tai nghe đủ nhẹ để tránh mỏi do áp lực liên tục hai bên đầu hoặc kính đi kèm với hầu hết các tai nghe.

***

Đối với mỗi tai nghe này, có rất nhiều điều thú vị sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn và mỗi mục từ thứ 2 đến thứ 5 có những điều độc đáo về chúng phù hợp với nhu cầu cụ thể của game thủ, nhưng để tự do không phải Ưu tiên sự thoải mái hơn hiệu năng, không dây so với có dây, Astro A50 mang đến cho game thủ mọi thứ họ muốn mà không có bất kỳ nhược điểm nào họ mong đợi từ các thiết bị khác.