Năm thiết bị thay thế nhà 3D cho điện thoại thông minh Android của bạn

Phần lớn smartphones đi kèm với giao diện người dùng của riêng họ, có xu hướng nhàm chán sau một thời gian. Tại sao không thay thế chúng bằng thứ gì đó vui nhộn và thú vị hơn bằng cách sử dụng trình khởi chạy 3D. Hầu hết hiện có đều có phiên bản trả phí và một số phiên bản khá đắt. Tuy nhiên, họ rất vui khi có được và làm cho điện thoại thông minh của bạn trở thành thứ đáng tự hào. Xin lưu ý rằng các trình khởi chạy 3D đang thiếu điện và có thể khiến điện thoại của bạn trở nên chậm chạp. Chỉ sử dụng chúng nếu bạn có phần cứng mạnh mẽ và GPU nhanh hơn để hiển thị chúng.

1.TSF Shell 3D Launcher:

Đây là một launcher độc đáo và có thể tùy chỉnh sẽ biến điện thoại của bạn thành một thiết bị thú vị. Trình khởi chạy có các giao diện và biểu tượng có thể tùy chỉnh với các tiện ích động, màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng. Nó có hơn 10 màn hình chính bố cục được hỗ trợ độc lập với thanh dock không giới hạn. Các tính năng bao gồm các tiện ích 3D như Tin nhắn, Đồng hồ, Thời tiết, Bản ghi nhớ, Nhạc, Thư viện, v.v., hỗ trợ cử chỉ để khởi chạy ứng dụng, điện thoại, nhắn tin, thư viện, phím tắt và hơn thế nữa, hiệu ứng hoạt hình và giao diện miễn phí và trả phí. Ứng dụng có sẵn với giá 699 Rs trên Cửa hàng Play, nhưng đáng buồn là không có phiên bản demo.

2.SPB Shell 3D:

Cái này hơi giống với TSF Shell và có các tính năng của riêng nó. Nó bao gồm các thư mục thông minh, các vật dụng 3D, một bộ sưu tập các bảng và vật dụng, v.v. Ứng dụng có sẵn với giá 793 Rs trên Cửa hàng Play, nhưng đáng buồn là không có phiên bản demo.

3.Next Launcher 3D Shell:

Next Launcher 3D Shell có thể tùy chỉnh nhiều với các hiệu ứng động 3D và màn hình chính có thể tùy chỉnh. Các tính năng bao gồm là Hiệu ứng chuyển đổi màn hình chính 3D thực (Pha lê, Vải, Gấp và hơn thế nữa), xem trước màn hình 3D với hoạt ảnh chuyển đổi màn hình, kiểu biểu tượng bằng cách thay đổi kích thước, góc, kiểu và nhãn của nó, 8 các cử chỉ khác nhau khả dụng trong màn hình chính và ngăn kéo ứng dụng, tối đa 7 hàng trên dock để tắt tất cả các mục yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Ứng dụng có sẵn với giá Rs 1, 603 trên Cửa hàng Play và phiên bản thu nhỏ để bạn dùng thử.

4.Yandex. Vỏ:

Đây là một trình khởi chạy gia đình khác, có một sổ địa chỉ và trình quay số đi kèm. Trình khởi chạy có thể tùy chỉnh và tự động sắp xếp các ứng dụng và tiện ích của bạn. Bạn cũng có các tùy chọn đặt các ứng dụng và tiện ích thường dùng nhất của mình trên cùng một màn hình. Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Google Play Store.

5.Regina 3D Launcher:

Regina 3D cũng là một trình khởi chạy 3D khác dành cho điện thoại thông minh Android của bạn. Nó có trình duyệt không gian làm việc 3D trực quan, hình nền riêng biệt cho từng không gian làm việc, không gian làm việc bí mật nơi bạn có thể ẩn một số phím tắt ứng dụng và tiện ích để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, tiện ích 3D đầy đủ, gỡ cài đặt ứng dụng khỏi không gian làm việc trực tiếp, tạo thư mục (cũng là thư mục trực tiếp) và nhiều hình ảnh khác nhau các hiệu ứng. Đây là phiên bản miễn phí cho phép bạn có tổng cộng năm thư mục. Phiên bản chuyên nghiệp cho phép bạn tạo nhiều hơn.

Ngoài ra còn có một số khác, được cung cấp miễn phí, nhưng những cái được đề cập ở trên rất đáng để thử. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy truy cập các phần tương ứng trên Cửa hàng Play và xem các bản trình diễn video của họ.

. .