Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nạp tiền Vodafone, cắt giảm nạp tiền mới đến: những gì thay đổi

Sau khi hoàn trả tiêu chuẩn từ 5 và 10 euro, một sự mới lạ khác đang đến nạp Vodafone. Họ sẽ sớm có mặt cắt từ 8 euro và cái mới Tải lại Giga 20. Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào Ngày 25 tháng 2 năm 2020 trên trang web chính thức, tại các điểm Vodafone và trong một số mạch, bao gồm các quán bar và người bán thuốc lá.

các nạp tiền từ 8 euro cho phép để có 8 euro thực tế tín dụng để có số tiền cần thiết để chịu các chi phí của gói điện thoại hàng tháng của bạn. Đồng thời, Tải lại Giga 20 sẽ có các đặc điểm khác nhau và được thiết kế đặc biệt cho những người cần nhiều đồ gá hàng tháng cho kết nối dữ liệu của họ. Thêm tin tức liên quan đến việc nạp tiền từ 20 euro thực tế mà chỉ có thể được thực hiện với Mã PIN rõ ràng,một phương thức sạc mới được Vodafone giới thiệu trong giai đoạn trước. Chúng ta hãy xem chi tiết các đặc điểm của mớiVodafone cắt giảm nạp tiền.

Nạp mới Vodafone: các tính năng là gì

từ 25 tháng 2 sinh ra Nạp tiền Vodafone từ 8 euro có hiệu quả. Nó sẽ có thể làm điều đó trên trang web chính thức, tại các điểm vật lý Vodafone và trong một số cửa hàng được ủy quyền của mạch như người bán thuốc lá, quán bar hoặc quầy bán báo.

Thêm vào đó, Tải lại Giga 20 bao gồm lưu lượng điện thoại 19 euro 1 Gá giao thông dữ liệu sẽ được sử dụng trong một tháng. Giga Ricarica 20 rơi vào hạng mục "nạp tiền đặc biệt" vốn là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong giai đoạn vừa qua. Lý do cho các cuộc thảo luận liên quan đến việc kích hoạt một dịch vụ cao cấp với chi phí là 1 hoặc 2 euro. Dịch vụ trong hầu hết các trường hợp không hữu ích cho người dùng,

Tuy nhiên, sạc từ sẽ vẫn hoạt động 20 euro hiệu quả, mà chỉ có thể được thực hiện thông qua sistema rõ ràng với mã PIN. Bạn có thể mua nó từ các đại lý ủy quyền và nó hoạt động như thẻ cào, đó là cách nạp tiền cào cổ điển: nếu bạn muốn mua nạp tiền từ 20 euro do đó, bạn phải thông báo cho đại lý rằng anh ta sẽ cung cấp biên nhận có mã PIN 16 chữ số để sử dụng bằng cách gọi 42010.

Vodafone cắt giảm nạp tiền: chúng là gì?

Trong ánh sáng của những mới lạ hãy xem tất cả các khả năng là gì nạp tiền Vodafone từ ngày 25 tháng 2. Trước hết, sẽ có thể tận dụng cái gọi là Tải lại Giga 5 bao gồm lưu lượng truy cập thực tế của 4 euro; Tải lại Giga 10 trong đó bao gồm 9 euro lưu lượng điện thoại Tải lại Giga 20 trong đó cung cấp một số tiền hiệu quả là 19 euro.

Trong những trường hợp này, leuro curtails sẽ phục vụ để kích hoạt khuôn bổ sung lưu lượng dữ liệu có hiệu lực trong một tháng, cũng có thể được sử dụng trong chế độ chuyển vùng ở châu Âu. Các giao dịch nạp tiền này có sẵn trong phần Top-up của trang web, trong ứng dụng My Vodafone, tại các điểm bán hàng với tùy chọn Top-up trong phòng vé và cửa hàng với hệ thống Lottomatica Servizi và các điểm SaluPay.

Nếu bạn làm Tải lại hai Giga trong cùng một ngày giga tích lũy, nếu thay vì bạn chạy Giga Tải lại vào các ngày khác nhau, giga của lần thứ hai sẽ thay thế những cái còn lại.

Kiểu nạp tiền này có một biên nhận khắc nghiệt những lời chỉ trích từ người tiêu dùng và cũng là một coi chừng AGCOM, tuy nhiên Vodafone thay vì loại bỏ loại nạp tiền này, ông đã tái xác nhận những loại cổ điển từ 5 và 10 euro hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được 20, 30, 50 và 100 euro. Ngoài ra, thông qua ứng dụng, bạn có thể chọn nạp tiền từ mức tối thiểu là 5 đến tối đa 200 euro.