NASA phát hành một danh sách các âm thanh đáng sợ của không gian

NASA đã tạo một danh sách phát với âm thanh và dữ liệu từ không gian sâu để thích ứng với chủ đề ‘kinh dị’ của Halloween. Danh sách được đề cập chứa một số âm thanh cực kỳ rùng rợn và tất cả chúng đều đến từ ngoài không gian.

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Hoa Kỳ (NASA) sẽ là chủ đề của nhiều sự kiện khác nhau vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 10. Halloween đã phát hành một danh sách phát đáng sợ nhưng hấp dẫn.

NASAChúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng danh sách phát đó hoàn toàn khác với bất kỳ danh sách phát nào bạn đã nghe trước đây. Bởi vì trong danh sách phát này, không phải những bài hát nổi tiếng trong thời gian gần đây, những âm thanh đáng sợ của không gian sâu thẳm bạn sẽ nghe thấy.

Đài quan sát tia X Chandrangười đi trên sao Hỏa từ Cái nhìn thấu suốtDanh sách phát anh ấy tạo bằng dữ liệu anh ấy thu được từ các tàu vũ trụ và thiết bị khác nhau cho đến khi chuyển đổi dữ liệu sang âm thanh cung cấp.

SoundCloud Danh sách phát được xuất bản trong kho lưu trữ âm thanh và âm nhạc bao gồm 14 ‘bản nhạc’ khác nhau. Khi bạn xem lại danh sách phát âm thanh nào thu được bởi tàu vũ trụ hoặc thiết bị nào và từ đâu bạn có thể học.

NASA, người đã tweet sau đây, đã chính thức công bố danh sách phát được đề cập với một tuyên bố mà anh ấy đã chia sẻ để đáp lại tweet này.

Nguồn: https://futurism.com/the-byte/nasa-releases-playlist-of-spooky-space-sounds

Những bài viết liên quan

Back to top button