Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

NASA rover ghi lại 360 độ sao Hỏa – ​​xem video

Tuần trước, cơ quan vũ trụ Bắc Mỹ đã thực hiện việc hạ cánh chiếc rover của mình kiên trì trên bề mặt của Sao Hoả. bây giờ NASA đã tung ra một đoạn video được ghi lại bởi chiếc xe tập đi có thể quay một góc 360 độ, cho phép quan sát rộng rãi mặt đất và đường chân trời của hành tinh đỏ.

Công ty giải thích rằng video được quay bằng camera điều hướng của rover, được gọi là “navcams”. Robot nhỏ được trang bị tổng cộng 19 camera xung quanh cơ thể của nó, mang lại góc nhìn tuyệt vời hơn cho việc quay phim, chụp ảnh và tư liệu về các cuộc phiêu lưu của nó trên đất sao Hỏa. Điều này làm cho Perseverance trở thành người thám hiểm được trang bị tốt nhất (nói về số lượng camera) để hạ cánh trên hành tinh.

Mô tả video cho biết:

Để có trải nghiệm video tốt nhất, bạn nên sử dụng các trình duyệt phổ biến như Trình duyệt Chrome hoặc Firefoxcho phép sử dụng tính năng 360 độ thủ công trên Youtube.

Cơ quan vũ trụ cũng phát hành một video khác về chuyến tàu đổ bộ lên sao Hỏa, có các cảnh quay từ mọi góc độ. Các nhóm tại Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực của NASA ở California đã thu được hơn 30 gigabyte dữ liệu về cuộc hạ cánh, bao gồm 23.000 hình ảnh.

Qua: Tweaktown

…..