Này 4 Dịch vụ Gia sư Trực tuyến Nhận điểm A + từ Chúng tôi

nhóm học sinh trung học bắt kịp bài tập về nhà và học với một giáo viên dạy kèm trong lớp và đọc

Đôi khi một môn học không gây ấn tượng với bộ não của bạn, nhưng đó là nơi một gia sư giỏi xuất hiện. Chúng tôi đã tìm thấy các dịch vụ gia sư trực tuyến tốt nhất bao gồm tất cả các loại môn học, từ tiếng Tây Ban Nha đến Thống kê và phù hợp với tất cả học sinh tiểu học hướng tới những người đang theo đuổi bằng cấp sau đại học của họ.

Tìm kiếm gì ở Dịch vụ Gia sư Trực tuyến

Mặc dù mỗi dịch vụ này đều có một mục tiêu duy nhất — để giúp hiểu rõ những khái niệm mà bạn hoặc con bạn đang gặp phải ở trường — mỗi dịch vụ này bao gồm một sự kết hợp khác nhau của các môn học và tiếp cận bài học theo những cách riêng của chúng. Trong khi bạn mua dịch vụ gia sư, hãy ghi nhớ các tính năng sau:

  • Tương thích lớp: Một số dịch vụ gia sư trực tuyến cung cấp sự trợ giúp cho mọi cấp độ học sinh, từ Mẫu giáo đến đại học, cũng như người lớn đang học trở lại. Những loại khác được thiết kế riêng hơn, với các lựa chọn chỉ dành cho học sinh trung học và đại học. Điều này khá đơn giản, chỉ cần đảm bảo kiểm tra kỹ những gì dịch vụ cung cấp trước khi đăng ký.
  • Lựa chọn khóa học: Tất cả các dịch vụ này đều bao gồm các môn học chung (như toán học, ngôn ngữ, khoa học và kinh doanh), nhưng không phải tất cả đều cung cấp trợ giúp cho các môn học cụ thể hơn (so sánh như Văn học Anh, Lượng giác hoặc Kinh tế vĩ mô). Đây không phải là vấn đề lớn đối với trường phổ thông, nhưng các môn học có xu hướng giảm dần và trở nên cụ thể hơn ở trường trung học và đại học. Đây là lý do tại sao một số dịch vụ chỉ cung cấp dịch vụ dạy kèm cho những học sinh đó vì nó yêu cầu nhiều giáo viên hơn để có được phạm vi thích hợp này.
  • Định giá hợp lý: Trên các trang web này, giá cả có một trong ba loại: Chi phí cố định, nơi bạn sẽ trả X số tiền mỗi tháng cho X giờ hoặc bài học mỗi tháng; Chi phí mỗi phút, trong đó bạn đồng ý trả X số tiền mỗi phút và chỉ trả cho thời gian bạn sử dụng, với mức tối thiểu được đưa vào; hoặc Chi phí khác nhau, nơi bạn phải mua một gia sư và giá cả thay đổi theo từng chủ đề dựa trên chủ đề của họ, thời lượng bài học và mức độ họ cảm thấy chuyên môn của họ có giá trị. Hãy nhớ rằng, đối với Gia sư với chi phí khác nhau, một buổi học càng dài hoặc môn học bạn cần dạy kèm càng chuyên sâu, thì có thể giá sẽ càng cao. Một số trang web cũng giới hạn số lượng và thời lượng bài học mỗi tháng.

Dạy kèm bài học theo yêu cầu và luyện thi: Tutor.com

Trang chủ Tutor.com với các tùy chọn chủ đề và gia sư

Tutor.com (bắt đầu từ $ 39,99 mỗi tháng) gần đây đã được mua lại bởi The Princeton Review, một trang web dạy kèm luyện thi uy tín, vì vậy nó có uy tín trong nhiều ngày. Trang web có các nguồn tài liệu dạy kèm cho học sinh từ tiểu học đến đại học và nó cung cấp các dịch vụ miễn phí cho các thành viên quân đội Hoa Kỳ và gia đình của họ. Tutor.com cũng có các gia sư theo yêu cầu 24 /7 và có thể truy cập trực tuyến hoặc thông qua thiết bị di động iOS và Android.

Khả năng dạy kèm của trang web trải dài hơn 40 môn học thuộc các danh mục như toán, khoa học, công nghệ, y tá và sức khỏe đồng minh, tiếng Anh, viết, ngôn ngữ thế giới, kinh doanh, khoa học xã hội, các lớp AP, và hơn thế nữa. Nó cung cấp phạm vi bảo hiểm của các lớp cụ thể, như hóa học hữu cơ, tính toán trước, ngữ pháp tiếng Pháp, địa lý và kế toán thuế, điều này rất lý tưởng. Nó cũng có các tùy chọn dạy kèm dành riêng cho SAT, ACT, PSAT, NMSQT và các loại bài kiểm tra khác.

Dịch vụ sử dụng một đội ngũ gia sư ấn tượng với các chứng chỉ xuất sắc, bao gồm một số người có bằng Tiến sĩ và Ivy League, và những người khác là chuyên gia trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Khi bạn duyệt các gia sư trên trang web, nhấp vào một người sẽ đưa bạn đến trang của họ, nơi bạn có thể xem tất cả các môn họ dạy, cũng như bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm và đánh giá của sinh viên. Đó là một cách hữu ích để có ấn tượng đầu tiên về một gia sư mà không cần phải nhảy và lãng phí một buổi để tìm ra con đường khó khăn. Bạn cũng có thể yêu cầu làm việc lại với cùng một gia sư trong tương lai, mặc dù điều đó không được đảm bảo.

Việc dạy kèm có thể được trả trước hoặc bạn có thể đăng ký đăng ký hàng tháng để giải quyết các khoản thanh toán. Có ba tùy chọn thanh toán trả trước: hơn 10 giờ 6 tháng với $ 349,99, hơn 30 giờ 6 tháng với $ 949,99 và hơn 50 giờ 6 tháng với giá đô la1449,99. Hoặc bạn có thể chọn một trong năm gói đăng ký: 1 giờ một tháng với $ 39,99 hàng tháng, 2 giờ một tháng với $ 79,99 hàng tháng, 3 giờ một tháng với $ 114,99 hàng tháng, 5 giờ một tháng với $ 179,99 hàng tháng và 10 giờ một tháng với $ 339,99 hàng tháng.

Trợ giúp trả ngay cho mỗi phút: Skooli

Trang chủ Skooli với đảm bảo điểm tốt hơn và các tùy chọn dạy kèm

Với Skooli ($0.82 mỗi phút), bạn có thể nhận được trợ giúp từ gia sư ngay lập tức, điều này rất lý tưởng nếu đó là thời gian ôn tập ngay trước một bài kiểm tra lớn. Bạn có thể tìm kiếm gia sư theo chủ đề hoặc bằng cách nhập câu hỏi cụ thể mà bạn cần trợ giúp để thuật toán của trang web có thể tìm người phù hợp với bạn.

Gia sư của Skooli là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ với bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ được chứng nhận, sẵn sàng giúp bạn hoặc con bạn học. Bạn có thể xem qua tất cả các gia sư hiện có, hoặc nhấp vào một gia sư để truy cập trang của họ và đọc thêm về những gì họ chuyên về gia sư, cũng như kinh nghiệm và trình độ của họ. Một số gia sư thậm chí còn có một video giới thiệu mà bạn có thể xem để cảm nhận rõ hơn về tính cách của họ trước khi đăng ký.

Dịch vụ dạy kèm dành cho học sinh từ Mẫu giáo trở lên đến cấp đại học và bao gồm các môn học thông thường như toán, tiếng Anh, khoa học, kinh doanh, nhân văn và ngôn ngữ. Skooli thiếu phạm vi chủ đề cụ thể hơn như Tutor.com cung cấp, nhưng số liệu có thể bạn có thể tìm thấy một gia sư từ danh sách của nó, người có thể xử lý một trọng tâm cụ thể hơn. Sau khi tìm được một gia sư ưng ý, bạn cần đăng ký tài khoản và nhập thông tin thẻ tín dụng của mình. Skooli tính phí $0.82 mỗi phút, với thời gian tối thiểu là 15 phút và bạn sẽ chỉ bị tính phí cho thời gian bạn dành cho một gia sư ngoài thời gian đó.

Dạy kèm, Trợ giúp Bài tập về nhà và Chuẩn bị Kiểm tra: Wyzant

Trang chủ Wyzant với báo giá động lực và các tùy chọn dạy kèm

Wyzant (Giá cả thay đổi) là dịch vụ dạy kèm cho mọi lứa tuổi bao gồm nhiều môn học khác nhau một cách ấn tượng, ngay cả những môn bạn ít có khả năng nhìn thấy ở những nơi khác, chẳng hạn như guitar. Trang web này giúp bạn dễ dàng nói chuyện với gia sư trước khi đăng ký với họ để đảm bảo có một cuốn sách phù hợp, nhưng nó cũng có tính năng Sách tức thì nếu bạn đang gặp khó khăn vào phút cuối.

Trang web cung cấp gia sư cho các môn học như đại số, giải tích, hình học, thống kê, hóa học, vật lý, sinh học, tâm lý học, giải phẫu, đọc và viết, ESL, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức và tiếng Latinh. Nó cũng cung cấp phạm vi phù hợp hơn cho những thứ như thể thao, âm nhạc, kế toán, máy tính và tài chính. Tất nhiên, Wyzant cũng hỗ trợ bạn nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp về các bài kiểm tra SAT, ACT, GRE, GED hoặc ASVAB.

Để bắt đầu, có bốn bước để hoàn thành. Bạn sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến những gì bạn muốn học và khi nào bạn rảnh, sau đó xem qua các gia sư có sẵn và chọn bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể trò chuyện với người hướng dẫn để hiểu tính cách của họ để có thể chắc chắn rằng họ là một cặp đôi phù hợp, sau đó bạn sẽ tiếp tục và đặt chỗ cho họ. Nhấp vào một gia sư từ trang duyệt sẽ đưa bạn đến hồ sơ của họ, nơi bạn có thể xác nhận trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của họ, đồng thời cảm nhận rõ hơn về tính cách và khả năng sẵn sàng của họ.

Giá cả phụ thuộc vào gia sư và môn học, nhưng bạn có thể lọc các tùy chọn gia sư theo giá. Trang web cung cấp các gia sư trực tiếp thông qua trò chuyện video và tùy thuộc vào chủ đề bạn đang học, bạn sẽ sử dụng các công cụ cộng tác với gia sư của mình để học tập tối ưu.

Trò chuyện giá cả phải chăng và dạy kèm video: Chegg Study

Trang chủ Chegg với các tùy chọn sinh viên và gia sư

Nhiều người biết Chegg Study (bắt đầu từ 14,95 đô la mỗi tháng) như một nơi tốt để thuê sách giáo khoa, nhưng nó cũng cung cấp trợ giúp bài tập xuất sắc cho học sinh ở cả trung học và đại học. Nó có một cách tiếp cận độc đáo để dạy kèm, bỏ qua các bài học hàng tuần với sự trợ giúp của chuyên gia theo yêu cầu luôn sẵn sàng 24 /7. Chegg Study trải dài nhiều môn học khác nhau bao gồm các khóa học STEM, kinh doanh, khoa học máy tính và nhân văn.

Khi nhiều dịch vụ cho phép người dạy kèm của họ đặt giá hoặc tính giá thuê bao cao, Chegg là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên (và phụ huynh), những người cần gia sư nhưng cũng cần phải phù hợp với ngân sách. Trang web cung cấp trợ giúp chuyên gia theo yêu cầu, giải pháp sách giáo khoa từng bước và 24 /7 máy tính trợ giúp nghiên cứu trực tuyến chỉ với $ 14,95 mỗi tháng.

Nếu bạn cần trợ giúp ngoài bài tập về nhà hàng ngày, hãy cân nhắc đăng ký Chegg Study Pack chỉ với 5 đô la nữa một tháng. Tầng này cung cấp cho bạn trợ giúp về bài kiểm tra và bài kiểm tra, cũng như trợ giúp toán học chuyên dụng (tuyệt vời cho những bài toán khó) và trợ giúp viết riêng (kiểm tra lỗi chính tả và đạo văn, đồng thời giúp bạn trích dẫn).