Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Này 4 K Hành động thể Thao Camera Với 30M khả Năng Chỉ là $75.98

Thể thao H6S Hành động, máy Ảnh

Nếu bạn là một người yêu cuộc phiêu lưu và muốn bỏ tay trên một hành động tốt ảnh, sau đó anh đã đến đúng nơi. Hôm nay, chúng ta có thể thao H6S trong cửa hàng đó đi kèm với một đống tính năng cao cấp. Ngoài ra, các hành động, máy ảnh có tại một giảm giá lớn cho một thời gian có hạn. Di chuyển xuống cho biết thêm chi tiết về các sản phẩm.

Thể thao H6S 4 K Hành động, máy Ảnh có Sẵn ở Chỉ $75.98 – Nhận được nó ngay bây Giờ

Hãy lưu ý rằng các giảm giá này chỉ áp dụng cho một giới hạn thời gian. Vì vậy, nó sẽ là khôn ngoan cho bạn phải hành động nhanh chóng và đặt hàng của bạn chia sẻ sớm như anh có thể. Nếu bạn không làm như vậy, giá sẽ trở lại trở lại với ban đầu của nó, người mẫu. Bây giờ, chúng ta hãy xem một vài thông tin chi tiết về thể thao H6S hành động, máy ảnh.

Để có thể thao H6S Hành động, máy Ảnh xuống $75.98 ở Đây

Các thể thao H6S có một khá nhỏ gọn thiết kế mà bạn có thể chỉ cần gắn vào các thiết bị thích hợp. Máy cảm biến là tuyệt vời mà năng siêu HD 4 K ghi video, mạnh mẽ A12 chip để xử lý tất cả các nhu cầu xử lý 30M chống thấm, do đó bạn có thể ghi video dưới nước, và nhiều hơn nữa.

Ekan H6S Hành động, máy Ảnh

Nó có màu Đen lựa chọn và bạn có thể bỏ tay trên thể thao H6S máy ảnh hành động ngay bây giờ. Kiểm tra danh tính năng sách cho biết thêm chi tiết.

Chính

1.Có 4K30/4K25 TI/2.7K30 TI/1080p60 TI/1080p30 TI độ phân giải video và 14MP ảnh thể thao H6s 4 K máy quay video cho phép bạn có chất lượng chuyên nghiệp video từ bất cứ nơi nào bạn muốn.

2.Wifi thể Thao Dưới nước Máy phát:

Chỉ tải về các ứng ứng Dụng điện trên của bạn điện thoại và kết nối với điều hành động, máy ảnh. Nó cho phép bạn điều khiển từ xa camera. Có bao gồm toàn kiểm soát camera xem trước, ảnh lại và chia sẻ các chọn nội dung và nhiều hơn nữa. Vận chuyển Cảng cho phép kết nối cho truyền hình, phát lại.

3.TI (điện Tử Hình Ổn định):

Được xây dựng trong TI với 3-trục và con quay hồi chuyển 3-trục gia tốc phát hiện vị trí chuyển động và thay đổi. Khi 4 K TI máy quay video nghiêng, di chuyển, lắc, hoặc kinh nghiệm tác động, những cảm biến sử dụng hình ảnh qua biên giới bồi thường thuật toán để bù đắp những thay đổi và sản xuất ổn định video.

4.100 ft không Thấm nước Camera 2-inch Hình + 0.95-Inch tình Trạng Màn hình. Hơn

Các thể thao H6S có tại một 11% giảm giá, mà giá thả xuống chỉ $75.98 – giải quyết tốt nhất mà anh có thể tận dụng ngay bây giờ. Chỉ đơn giản là đứng đầu trên này liên kết để có được nó.

Chúng tôi muốn chỉ chú ý đến những giới hạn của sự giảm giá. Đơn đặt hàng của bạn chia sẻ sớm như anh có thể đến tận dụng sự giảm giá. Cũng có thể, kiểm tra giảm giá của chúng tôi trên Amazfit CẤP.

Bạn đang tìm kiếm để nhận thể thao H6S 4 K Hành động, máy ảnh? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Gửi