Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nebia ra mắt vòi hoa sen thân thiện với môi trường thế hệ thứ ba

Vài năm trước, Nebia đã ra mắt một vòi hoa sen mới cho phòng tắm. Mặc dù có rất nhiều công ty sản xuất vòi hoa sen, điều khiến Nebia trở nên đặc biệt là nó được cho là sử dụng ít nước hơn so với các thương hiệu khác, đồng thời tuyên bố che phủ một vùng rộng hơn trên cơ thể bạn.

Sản phẩm này hứa hẹn đến mức AppleGiám đốc điều hành của Tim, Tim Cook đã đầu tư vào chúng. Tuy nhiên, nếu giá ban đầu của Nebia nằm ngoài ngân sách của bạn, bạn có thể hài lòng khi biết rằng công ty đã công bố ra mắt mẫu máy thế hệ thứ ba sẽ rẻ hơn so với phiên bản trước.

Theo Nebia, mô hình mới rõ ràng sẽ sử dụng lượng nước ít hơn 45% so với vòi sen truyền thống hơn. Nó cũng sẽ sử dụng năng lượng sưởi ít hơn 41% và điều tốt nhất là nó sẽ thấy giá của nó giảm từ $ 499 cho mẫu ban đầu, xuống $ 160 cho mẫu mới. Điều này có nghĩa là nếu bạn không thể mua được nó trước đây, thì nó sẽ còn nhiều hơn trong tầm tay của bạn bây giờ.

Hiện tại, công ty đang tìm kiếm nguồn tài trợ trên Kickstarter, nơi công ty đã vượt qua mục tiêu ban đầu là 150.000 đô la, vì vậy nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ của mình, hãy tiếp tục để Kickstarter của nó để biết chi tiết.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.