Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

NEC LAVIE Pro Mobile: Ánh sáng đáng kinh ngạc 1.8 Lbs 13.3máy tính xách tay -inch

Dòng máy tính xách tay siêu nhẹ của NEC LAVIE có từ ít nhất từ ​​năm 2010 và phát triển với công nghệ ngày nay, bao gồm cả phiên bản Ultrabook, nhưng năm 2015 là một năm đặc biệt vì NEC bắt đầu hợp tác với Lenovo để thương mại hóa LaVie Z13, và một lần nữa ngày hôm nay với các 10,85 Lbs 13.3-inch Điện thoại di động NEC LAVIE Pro.

Sê-ri vẫn trung thành với nhiệm vụ Ultralight Laptop ban đầu của mình, và tại 10,85 Lbs (837g), nó có thể tự hào mang đến một trong những thứ nhẹ nhất, nếu không phải là nhẹ nhất, 13.3Giáo dục máy tính vỏ sò với bộ xử lý Core i7-8565.

Nếu bạn đã giữ một trong những thứ này trước đây, hãy cảnh báo: ban đầu, có cảm giác như máy tính là một cái vỏ rỗng, giống như một máy tính giả được sử dụng để lặp lại các bản sửa đổi thiết kế. Khi bạn nhận ra rằng đó là một PC toàn diện, nó chỉ đơn giản là phiền não.

Để so sánh, LG Gram 13.3 cân nặng máy tính xách tay 2.13 Lbs và Dell XPS 13 vừa được công bố 2.8 Lbs. LAVIE Pro Mobile chỉ nặng hơn một chút so với Surface Pro 7 không có bàn phím (1.7Lbs).

Mặc dù nhẹ và Mỏng 15,5mm, máy tính xách tay này quản lý để có hai USB-C 3.1và một USB-A kích thước đầy đủ 3.1 Gen 2 cổng. Đó không phải là tất cả: có cả HDMI và HDMI 1Trình kết nối video .4b cùng với khe cắm MicroSD và tất nhiên, một 3Giắc cắm tai nghe .5mm.

Các Yamaha kép 2-Watts loa Nhìn khá tốt trên giấy, và chúng tôi bây giờ tò mò muốn xem chúng thực sự tốt như thế nào, nhưng một hội chợ chắc chắn không phải là nơi thích hợp để kiểm tra chất lượng âm thanh, vì vậy hãy kiểm tra lại với chúng tôi hoặc đăng ký một trong các kênh của chúng tôi.

Có chỉ một tùy chọn hiển thị: 1080p 13.3Màn hình LCD IPS, 300 NIT, chống chói. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những màn hình này sẽ bao phủ ít nhất 72% gam màu sRGB, tốt cho các tác vụ năng suất, nhưng nếu bạn may mắn, NEC / Lenovo có thể đã sử dụng màn hình phủ 99% sRGB tốt hơn cho các tác vụ sáng tạo . Chúng tôi sẽ suy đoán rằng nhẹ là ưu tiên hàng đầu ở đây.

Tùy chọn bộ xử lý duy nhất được liệt kê là Intel Core i7-8665U (Thế hệ thứ 8) rất tốt, nhưng các PC mới nhất có bộ xử lý thế hệ thứ 10 có đồ họa nhanh hơn nhiều, vì vậy nếu bạn làm bất cứ điều gì có thể được tăng tốc đáng kể bởi GPU, nó có thể là một lý do để nghiên cứu thêm một chút. Mặt khác, hiệu năng của CPU không khác nhau đối với cùng số lõi CPU.

RAM 8GB (16 GB sẽ là tuyệt vời) và 512 GB của SSD lưu trữ (M2 2280 PCIe), đủ cho nhân viên văn phòng.

Các Dung lượng pin 49Wh rất giống với các loại 13 mỏng và ánh sáng khác.3Máy tính xách tay, nhưng với trọng lượng của chiếc này, chúng tôi không chắc chắn làm thế nào NEC xoay sở để đạt được kỳ tích này và tỷ lệ Wh / Lbs có thể là tốt nhất trên thị trường.

Có lẽ khía cạnh mới mẻ nhất của NEC LAVIE Pro Mobile là màu sắc của nó (phát âm là bordoiên) làm cho khung máy Magiê-Lithium (chờ đợi, Lithium!?) Trông sang trọng và khác biệt. Với mức giá 1599,99 USD, đây là một siêu nhẹ cao cấp và sẽ lên kệ vào tháng 3 năm 2020.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và.