Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Neil deGrasse Tyson Tweet về Santa Claus

Nhà vật lý thiên văn Neil deGrasse Tyson giới thiệu tất cả các đặc điểm của ông già Noel tồn tại trong giấc mơ của chúng ta, từ con nai của ông già Noel đến môi trường mà ông ấy sống. TwitterÔng từ chối với những giải thích khoa học mà ông đã chia sẻ. Chúng tôi đã biên soạn những lời giải thích thú vị về Neil deGrasse Tyson.

Ông già Noel là một nhân vật hư cấu được cho là đã lẻn vào các ngôi nhà vào đêm Giáng sinh, đêm trước của ngày lễ Thiên chúa giáo (Giáng sinh), kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giêsu vào ngày 25 tháng 12 và để lại quà cho trẻ em. Truyền thuyết kể rằng trẻ em viết một bức thư cho ông già Noel, để cho họ biết chúng muốn món quà gì trong dịp Giáng sinh. Ông già Noel cũng làm đồ chơi cho trẻ em với các chú lùn của mình. Anh ấy dành cả đêm Giáng sinh để trao quà cho trẻ em trên bầu trời.

Nhà vật lý thiên văn Neil deGrasse Tyson đã tweet vào ngày hôm qua, trước khi ông già Noel chuyển quà. Sau đó, ông đã đưa ra những chi tiết vô lý mà chúng ta vẫn quen thuộc từ truyền thuyết về ông già Noel suốt cả ngày. với những lời giải thích hợp lý thích thú với những người theo dõi anh ấy. Chúng tôi đã tập hợp một loạt các tweet vui nhộn của Neil deGrasse Tyson.

Những dòng tweet vui nhộn từ nhà vật lý thiên văn: