Nền tảng Pro 1.3 – Công cụ mới để cách mạng hóa quy trình làm việc của bạn

Mọi người tại Pagelines đã thông báo phát hành phiên bản của họ 1.3.1 dành cho khung Platform Pro phổ biến. Đối với những người không biết, Platform là khung chủ đề kéo và thả cho phép bạn tạo các trang web tùy chỉnh trong vài giây với thiết kế và nội dung kéo và thả. Có một trình tạo bố cục có thể kéo cho phép bạn chọn trang bố cục theo trang, giúp việc tạo trang web thực sự dễ dàng.

Trình tạo nền tảng Pro có thể kéo

Có gì mới trong PlatformPro 1.3?

Có khoảng 20 tính năng mới trong phiên bản này, nhưng những tính năng quan trọng nhất được liệt kê dưới đây:

Công cụ đánh máy web

Công cụ đánh máy nền tảng Pro

Công cụ typography mới này có tích hợp trực tiếp với API Google Fonts, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn cho các phông chữ an toàn cho web. Từ công cụ này, bạn có thể chọn từ hơn 50 tùy chọn phông chữ; chọn các thuộc tính wegiht, kiểu, khoảng cách, biến thể và biến đổi của phông chữ; Bạn cũng có thể xem trước các phông chữ tùy chỉnh của mình trực tiếp, sử dụng khung xem trước trực tiếp. Phương pháp này thực sự dễ dàng và tất cả các CSS đều làm việc cho bạn.

MetaPanel

Nền tảng Pro MetaPanel

Trước đây trong PlatformPro, rất nhiều quyền kiểm soát các tùy chọn meta là thông qua các bài đăng và các trang riêng lẻ. Loại kiểm soát này là tuyệt vời, nhưng nó trở thành một nỗi đau để xử lý tất cả mọi thứ. Đó là lý do tại sao họ đang thêm giao diện MetaPanel mới này kết hợp tất cả các tùy chọn trong một bảng điều khiển để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Điều hướng phụ và thương hiệu

Điều hướng phụ của Platform Pro

Trước đây, chỉ có một phần điều hướng. Giờ đây với điều hướng con, bạn có thể chọn menu tùy chỉnh trên mỗi trang hoặc bài đăng để sử dụng làm điều hướng con. Điều này thực sự tốt để tạo trang đích, v.v. BrandNav là một vị trí mới cho phép bạn hiển thị điều hướng trực tuyến với logo. Đây là điều mà Genesis cho phép bạn thực hiện thông qua các widget tiêu đề. Bổ sung tốt cho nền tảng quá :] "class =" wp-smiley "style =" height: 1em; chiều cao tối đa: 1em;

Một trong những phần hay nhất của PlatformPro là nó được xây dựng sẵn với tích hợp bbPress và BuddyPress, vì vậy bạn có thể chạy một trang web diễn đàn hoặc mạng bằng BuddyPress có chủ đề phù hợp.