Nền tảng truyền thông xã hội của Donald Trump được phát hành cho iOS

Nền tảng truyền thông xã hội Truth Social của Donald Trump, đã nằm trong chương trình nghị sự một thời gian, đã được phát hành cho người dùng iOS. Không thể truy cập ứng dụng trong App Store từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Siêu cường Mỹ đã trải qua những sự kiện kỳ ​​lạ nhất trong lịch sử vào năm 2020. Thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Donald Trumpđã gây ra một cuộc nổi dậy quy mô nhỏ trong nước với những phát biểu của ông trên mạng xã hội. Khi này Facebook với nhóm của anh ấy Twitter Các nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, chẳng hạn như Donald Trump, đã áp đặt lệnh cấm vận. Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Trump, tính đến thời điểm hiện tại, đến từ tất cả các nền tảng mạng xã hội. trong loại trừ.

Trump tuyên bố rằng ông đã đưa ra quyết định về những gì đã xảy ra và tuyên bố rằng ông sẽ thành lập nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình. Đã kiểm tra cách đây một lúc “Sự thật Xã hộinền tảng có tên “, bây giờ AppleCửa hàng ứng dụng của nó đã thay thế trong App Store. Ứng dụng có thể được trải nghiệm bởi chủ sở hữu iPhone ở một số quốc gia. Applebất kỳ ứng dụng này có nên áp đặt một lệnh cấm vận không rõ ràng cho bây giờ.

Đây là trang App Store của Truth Social

Khi xem chi tiết trên trang Truth Social trên App Store, chúng ta có thể thấy rằng ứng dụng này thực sự Tiêu chuẩn Chúng tôi thấy rằng nó là một nền tảng truyền thông xã hội. Các nhà phát triển tuyên bố rằng mọi người sẽ bày tỏ suy nghĩ tự do của họ trên nền tảng này. Tất nhiên, đây là một lời giải thích bắt buộc phải có. Tuy nhiên, trong tương lai joe Biden Chúng ta sẽ cùng nhau xem liệu có bất kỳ lệnh cấm vận nào sẽ được áp dụng cho những người ủng hộ nó hay không.

Giải thích về ứng dụng, từ các giám đốc điều hành của công ty truyền thông TMTG của Donald Trump devin Nunes Nó đã được thực hiện bởi. Nunes, sử dụng các cụm từ “”, từ nền tảng hy vọng họ đang bày tỏ.

Nếu bạn muốn truy cập trang của Truth Social trên App Store, nơi đây Bạn có thể sử dụng liên kết. Tuy nhiên, khi muốn cài đặt ứng dụng, bạn có thể chọn khu vực App Store. Hoa Kỳ Lưu ý rằng bạn phải thay đổi thành.

Những bài viết liên quan

Back to top button