Nền tảng xuất bản 3 ngày cho những câu chuyện thưởng cho bạn vì đã đăng

Xuất bản truyện từ 3 nhãn

Câu chuyện 3 ngày xuất bản bạn trong chế độ sáng tạo

Mạng xã hội trả tiền dường như được xuất bản ngày càng nhiều trong năm 2015. Xuất bản truyện từ 3 nhãn là một trang web hướng thẻ được tổ chức tốt, nơi bạn có thể viết blog, tạo câu chuyện và được thưởng cho lượt xem mà bài đăng của bạn tạo ra. 3tags mở cho những gì bạn xuất bản và chia sẻ. Bạn tạo hoặc gửi nội dung và quyết định cách thức và những gì để trình bày. Tạo và định dạng câu chuyện của bạn theo cách bạn muốn. Bạn có thể thêm liên kết, hình ảnh và để mọi người bình luận về bài viết của bạn.

Xuất bản truyện từ 3 nhãn

Với câu chuyện 3 ngày, bạn có thể tham gia với khán giả trực tuyến

Với mỗi bài đăng, bạn có thể có tương tác tức thì với khán giả đã trực tuyến trong 3 các thẻ, nhưng chia sẻ câu chuyện của bạn với khán giả của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook và Twitter Họ cũng có thể xem bài viết của bạn. Điều này có thể thêm lượt xem miễn là bạn giữ câu chuyện của mình trực tuyến. Viết blog yêu cầu bạn xây dựng những người theo dõi của bạn. TRÊN 3 các thẻ bạn không cần phải giữ một lịch trình để giữ khán giả của mình. Không quan trọng nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến blog, cho dù bạn muốn tạo nội dung gốc hay chỉ đơn giản là gửi tin tức thú vị.

3 thẻ sử dụng thẻ để tổ chức nội dung của bạn

Đối với mỗi câu chuyện, bạn có thể chọn tối đa ba nhãn. Bài đăng 3tags Story được sắp xếp thành các danh mục thẻ mà bạn có thể đăng ký. Thật dễ dàng để đăng một câu chuyện trong 3 tags 3 bước sau:

    Viết một câu chuyện hoặc chia sẻ một bài báo Tin tức Chọn tối đa 3 Thẻ Gửi nó

Và đó là nó! Khi bạn xuất bản bài viết của bạn, bạn sẽ thấy các thẻ của nó dưới câu chuyện của bạn. Khi bạn nhấp vào thẻ, nó sẽ đưa bạn đến một cộng đồng thẻ chuyên dụng, nơi bạn thấy câu chuyện của mình, cùng với các tin tức khác sử dụng cùng một thẻ. Dán nhãn câu chuyện của bạn giúp những người quan tâm đến chủ đề đó khám phá và đọc câu chuyện của bạn. Bạn và tất cả người dùng có thể đăng ký thẻ để nhận nguồn cấp dữ liệu cá nhân chứa đầy nội dung sáng tạo mà người khác đã chia sẻ.

Xuất bản truyện 3 ngày trả tiền cho bạn để xuất bản

3Tags phân phối 90% tổng doanh thu cho các thành viên và sử dụng 10% để thanh toán tất cả các chi phí hoạt động. Có nghĩa là bạn kiếm được giá trị thực sự cho sự sáng tạo của bạn. Xếp hạng chất lượng so với số lượng: Bạn sẽ không giành chiến thắng bằng cách tạo nhiều bài đăng nhưng bằng cách xuất bản nội dung tốt. Ngoài việc được trả tiền cho các lượt xem, mạng cũng tăng thêm thu nhập của bạn. Bạn có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm thu nhập của bạn từ mỗi người nộp vào mạng xuất bản 3 ngày. Bạn bè có thể được mời bằng mã thư mời cá nhân của họ, được theo dõi bởi cookie để 3tags biết ai đã tham gia ai trên nền tảng của họ. điều này sistema Cây gia đình khuyến khích mọi người mời bạn bè của họ vào mạng của bạn, điều này làm tăng giá trị tiếp thị tuyệt vời.

Bắt đầu với mạng xuất bản 3 thẻ thật dễ dàng

Tham gia mạng xuất bản 3 ngày miễn phí, điền vào mẫu đăng ký đơn giản và bắt đầu tạo. Tôi hy vọng sẽ đọc bài viết 3 ngày của bạn sớm.