Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Neo Pico 2 Tai nghe Eye VR được công bố với tính năng theo dõi mắt

Thực tế ảo được thiết kế để trở thành một trải nghiệm nhập vai, nhưng nó vẫn thiếu một số tính năng nhất định sẽ khiến người dùng thực sự cảm thấy như đang đắm chìm trong một thế giới ảo. Đây là nơi cung cấp dịch vụ mới nhất của Pico, dưới dạng Pico Neo 2 Mắt trong đó tai nghe VR độc lập này sẽ tích hợp công nghệ theo dõi mắt Tobii.

Tuy nhiên, trước khi bạn quá phấn khích về việc chạm tay vào nó, Pico lưu ý rằng Neo 2 Mắt được thiết kế chủ yếu cho người dùng doanh nghiệp. Theo Henry Zhou, CEO của Pico Interactive, trộm The Neo 2 Eye là tai nghe VR được chế tạo dành cho doanh nghiệp, cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, hỗ trợ tuyệt vời và thiết kế tinh xảo.

Ông cho biết thêm, việc bổ sung tính năng theo dõi mắt Tobii dẫn đến giao diện trực quan hơn và hiệu năng đồ họa tốt hơn. Ngoài ra, theo dõi bằng mắt cho phép người dùng hiểu biết thêm giá trị quan trọng cho các trường hợp sử dụng, chẳng hạn như đào tạo và giáo dục. 2 Eye cũng sẽ được cung cấp sức mạnh bởi nền tảng Qualcomm phiên bản Snapdragon 845 Mobile XR.

Ngoài Neo 2 Mắt, cũng sẽ có một phiên bản tiêu chuẩn của tai nghe ở dạng Neo 2. Sự khác biệt chính giữa cả hai mô hình là công nghệ theo dõi mắt. Neo 2 và Neo 2 Mắt dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm nay với cái trước có giá $ 699, trong khi cái sau sẽ bán lẻ với giá $ 899.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.