Netatmo thêm phát hiện cửa sổ mở cho các nút tản nhiệt

Nút tản nhiệt Netatmo

Netatmo sẽ thêm phát hiện cửa sổ mở cho các nút tản nhiệt. Một chức năng tương tự đã có sẵn trên các nút Tado, nhưng bạn phải trả tiền cho nó.

Nút tản nhiệt Netatmo nhận ra cửa sổ đang mở

Nhà sản xuất Pháp đã bổ sung chức năng cho các nút tản nhiệt thông minh hiện có. Nó sẽ đảm bảo rằng bạn đốt cháy ít hơn, bằng cách khám phá kịp thời xem cửa sổ có mở không. Nhiệt độ sau đó được điều chỉnh tự động. Bộ tản nhiệt cũng có thể tắt hoàn toàn hệ thống sưởi. Bạn không cần một cảm biến cửa hoặc cửa sổ riêng cho việc này. Sự thay đổi nhiệt độ được chú ý bởi các cảm biến tích hợp trong nút. Một thuật toán đặc biệt nhận ra sự thay đổi nhiệt độ. Bạn cũng nhận được tín hiệu thông qua ứng dụng Netatmo Energy.Sau khi đóng cửa sổ, Van tản nhiệt thông minh Netatmo sẽ tự động bật lại. Điều này xảy ra 30 phút sau khi cửa sổ mở được phát hiện. Bạn có thể điều chỉnh điều này trong ứng dụng Netatmo Energy. Vì vậy, bạn có thể chọn có nên tắt hoàn toàn hệ thống sưởi hay không.

Nút tản nhiệt Netatmo "width =" 800 "height =" 445 "class =" lười biếng ẩn ẩn căn chỉnh kích thước đầy đủ wp-image-1235718

Các chức năng được thêm vào các nút miễn phí. Vì vậy, bạn không cần phải đăng ký hàng tháng cho nó hoặc trả tiền cho các chức năng cao cấp, như trường hợp của đối thủ cạnh tranh Tado.

Đọc thêm về các nút tản nhiệt thông minh trong tổng quan của chúng tôi.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?

Trang chủ

Khám phá mọi thứ bạn có thể làm với HomeKit, AppleHệ thống ô cho các thiết bị thông minh trong nhà. Các bài viết quan trọng nhất của chúng tôi về HomeKit và nhà thông minh, được sắp xếp rõ ràng.

HomeKit "class =" avatar lười biếng ẩn