Netflix công bố Rs mới. Gói 299 Mobile + với Hỗ trợ Full-HD ở Ấn Độ

netflix android nổi bật

Đã tung ra kế hoạch giảm giá chỉ dành cho thiết bị di động ở Ấn Độ vài năm trước, Netflix hiện đang cung cấp một “Di động +”Với hỗ trợ Full HD ở Rs. 299 mỗi tháng. Tin tức được đưa ra chỉ vài tháng sau khi công ty bắt đầu thử nghiệm kế hoạch mới, mặc dù, nó được cho là có giá Rs. 349 trong giai đoạn thử nghiệm.

Không giống như gói di động hiện có chỉ cung cấp truyền phát tối đa 480p, Rs mới. Gói 299 Netflix sẽ mở khóa phát trực tuyến Full HD (1080p) đối với Rs. 100 (~ $1.50) thêm mỗi tháng. Hơn nữa, nó cũng sẽ có thể truy cập được trên máy tính, trong khi gói 480p chỉ dành cho thiết bị di động chỉ khả dụng trên smartphones và máy tính bảng.

Gói Netflix mới cho Ấn Độ

Người phát ngôn của Netflix Ấn Độ đã chính thức xác nhận rằng công ty đang thử nghiệm cái gọi là gói Mobile +, nhưng nói rằng tính khả dụng lâu dài của nó sẽ phụ thuộc vào phản hồi từ người dùng. Trong một tuyên bố với ET, họ nói: “Chúng tôi đã triển khai kế hoạch di động ở Ấn Độ để giúp bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể thưởng thức Netflix dễ dàng hơn. Chúng tôi muốn xem các thành viên có thích sự lựa chọn bổ sung mà Mobile + mang lại hay không. Chúng tôi sẽ chỉ triển khai nó lâu dài nếu họ làm như vậy. “

Netflix Rs.  Kế hoạch 299 cho Ấn Độ

Gói mới đã được liệt kê trên trang web Netflix ở Ấn Độ và được cung cấp cho tất cả người dùng mới và hiện tại. Như có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ có thể phát trực tuyến các chương trình và phim trên smartphones, máy tính bảng và máy tính. Nhưng những ai muốn xem phim ‘Stranger Things’, ‘Lucifer’ hoặc Bollywood trên màn ảnh rộng sẽ phải tăng ít nhất Rs. 649 để có đặc quyền phát trực tuyến ở Full HD (1080p).

Netflix tiếp tục đặt cược lớn vào Ấn Độ

Rs. Kế hoạch 199 là một thành công bom tấn đối với Netflix ở Ấn Độ, nhưng nhiều người dùng đã kêu gọi hỗ trợ HD với giá cả phải chăng. Đó chính xác là nơi mà Rs. Kế hoạch 299 được đưa ra, với hy vọng Netflix sẽ có thể thuyết phục người dùng trả thêm một chút cho nội dung có độ phân giải cao. Ngoài ra, xin lưu ý rằng với tư cách là gói di động ban đầu, gói này cũng sẽ chỉ có thể truy cập từ một thiết bị tại một thời điểm, có nghĩa là hai người sẽ không thể xem đồng thời hai chương trình khác nhau trên hai thiết bị khác nhau.