Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Netflix cung cấp tháng đầu tiên ở Ấn Độ với giá Rs. 5 trong thử nghiệm mới

Bạn có muốn một tháng của Netflix với giá của Cadbury không 5-Ngôi sao? Chà, điều đó phụ thuộc vào sự may mắn của bạn. Netflix đang thực hiện chương trình giảm giá khuyến mãi mới ở Ấn Độ, cung cấp tháng đầu tiên chỉ với Rs. 5 – với một số hãy cẩn thận, tự nhiên. Ưu đãi chỉ có sẵn để chọn thành viên mới tham gia dịch vụ phát trực tuyến, điều đó có nghĩa là không tất cả người dùng mới sẽ thấy điều đó – do đó, toàn bộ cuộc tranh cãi may mắn – trong khi chủ tài khoản Netflix hiện tại hoàn toàn không thấy điều đó. Hơn nữa, nó chỉ giới hạn ở những người đăng ký trên máy tính và điện thoại Android. Đối với giá trị của nó, nó có thể áp dụng cho bất kỳ gói Netflix nào bạn chọn, có thể là R. 199 di động, trực tiếp 499 cơ bản trực tiếp, R. 649 CỰC tiêu chuẩn, hoặc R. 799 cao cấp trực tiếp.

Trong một tuyên bố với Gadgets 360, một phát ngôn viên của Netflix cho biết: Đây là một quảng cáo tiếp thị mới được thiết kế để giúp nhiều người khám phá Netflix hơn. Tùy thuộc vào thành công của nó, chúng tôi có thể tung ra nó rộng rãi hơn. Ưu đãi mới trong một tháng của Netflix dành cho năm rupee về cơ bản thay thế cho bản dùng thử miễn phí một tháng – nó đã bị loại bỏ ở Ấn Độ vào tháng 12 – với chi phí cực thấp. Và mặc dù Netflix nói rằng nó có thể được mở rộng trong tương lai, nhưng đáng chú ý là nó không phải là một thử nghiệm giá trên đường phố. Điều đó tách biệt nó với cách dịch vụ phát trực tuyến đã thử nghiệm R. 199 kế hoạch chỉ dành cho thiết bị di động trước khi triển khai vào tháng 7 năm ngoái, hoặc các kế hoạch dài hạn được giảm giá mạnh mà cuối cùng không được triển khai.

  • Kế hoạch di động đã vượt qua sự mong đợi ở Ấn Độ, Netflix cho biết

Nếu bạn đủ may mắn để nhận được tháng đầu tiên của Netflix với giá Rs. 5, xin lưu ý rằng bạn sẽ được tính toàn bộ số tiền của gói bạn chọn từ tháng thứ hai trở đi.


Samsung có thể Galaxy S10 Lite, Note 10 Lite truất ngôi OnePlus 7T? Chúng tôi đã thảo luận điều này trên Orbital, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Apple Podcast hoặc RSS, tải tập phim, hoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới.