Netflix dự kiến ​​đạt 90 triệu người đăng ký sau 10 năm

Netflix tuyên bố rằng họ đã đạt 57 triệu người dùng tại Hoa Kỳ và con số này sẽ tăng lên 90 triệu trong 10 năm nữa.

Sau khi nghiên cứu được thực hiện với 1000 người dùng internet ở Hoa Kỳ, người ta xác định rằng sẽ có 90 triệu thành viên Netflix của Hoa Kỳ trong vòng 10 năm. Nhà phân tích giải trí Todd Juenger cho biết “”.

Các mục tiêu của Netflix, công ty có tốc độ tăng trưởng ở Mỹ đã chậm lại trong những năm gần đây, có vẻ xa vời với thực tế đối với một số nhà đầu tư. Như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ trên, chúng ta thấy rằng tốc độ tăng trưởng người đăng ký của Netflix đã chậm lại ở Mỹ. Mặt khác, Netflix tuyên bố rằng số lượng thế hệ trẻ sẽ tăng lên và cho rằng mục tiêu của họ là thực tế.

Theo dữ liệu do Netflix công bố, ước tính có khoảng 80 triệu người trưởng thành ở Mỹ, nhiều người trong số họ là thanh thiếu niên, những người có Internet nhưng không có Netflix. Netflix dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập hàng quý vào ngày 16 tháng 7 và như mọi khi, tăng trưởng người đăng ký, cả ở Hoa Kỳ và quốc tế, sẽ được xem xét từ đánh giá của nhà đầu tư.

Nguồn: http://markets.businessinsider.com/news/stocks/netflix-stock-price-us-subscriber-growth-stalling-bernstein-analyst2018-6-1027319265

Những bài viết liên quan

Back to top button