Netflix hiện đang thử nghiệm "Bộ sưu tập" do con người quản lý trên iOS

Netflix hiện đang thử nghiệm tính năng "Bộ sưu tập" mới của AppleIOS. Tính năng này là một phần của nỗ lực dịch vụ phát trực tuyến mới, nơi các chuyên gia nhóm sáng tạo sẽ đích thân chọn nhiều tiêu đề và sau đó tiến hành sắp xếp chúng thành các danh mục dựa trên thể loại, giai điệu và luồng.

Cảnh báo

Thoạt nhìn, những đặc điểm này lần đầu tiên được nhìn thấy bởi Twitter người dùng Jeff Higgins (@ItsJeffHiggins) và thoạt nhìn, tính năng này trông thanh lịch. Mỗi hiệu suất được chọn sẽ được hiển thị bên dưới các tab trên màn hình và mỗi tab chứa nhãn và tiêu đề rõ ràng chứa nhiều yếu tố con người hơn.

Theo TechCrunch, tính năng mới này rõ ràng khác với phương pháp được Netflix sử dụng để giới thiệu các chương trình cho người xem. Điều này thường di chuyển các tác vụ này đến các trung tâm dữ liệu dựa trên AI, do đó có thể duy trì sistema phân loại dịch vụ tiên tiến. Rất có khả năng, vì vậy bạn thậm chí có thể phân loại hàng trăm danh mục "thích hợp"; hiển thị các nhóm không được bao gồm trong thể loại thông thường, chẳng hạn như Hành động, Chính kịch, v.v.

Sau đây là một sự chuyển đổi suôn sẻ vào các bộ sưu tập Netflix mới ???? pic.twitter.com/5xPYRheCqn

– Jeff Higgins thích đồ uống của Bãi biển Ô mai (@ItsJeffHiggins) 23 tháng 8 năm 2019

Netflix đã xác nhận sự tồn tại của Bộ sưu tập. Anh cho biết một trong những lý do để tìm kiếm nội dung giám tuyển bằng tay là vì anh đang tìm kiếm những cách mới để "kết nối với người hâm mộ của mình". Như đã đề cập trước đây, tính năng này hiện chỉ khả dụng trên iOS và không có dấu hiệu nào cho thấy tính năng này sẽ khả dụng trên nền tảng Android hay các phiên bản khác của ứng dụng Netflix (ví dụ: Apple ĐIỆN THOẠI).

(Nguồn: TechCrunch, 9to5Mac, Twitter)